Phường Ngọc Lâm kỷ niệm 55 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 01/11/2016 được sự đồng ý của Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ quận Long Biên, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Ngọc Lâm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Thị trấn Gia Lâm ( phường Ngọc Lâm ) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 31/5/1961,thị trấn Gia Lâm được thành lập, là một đơn vị hành chính của huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ chính quyền thị trấn Gia Lâm ( nay thuộc phường Ngọc Lâm ) bằng sức mạnh tổng hợp, sự vững tin đã lao động cần cù, sáng tạo, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách đạt được những thành tích đáng phấn khởi và tự hào.

Phường Ngọc Lâm kỷ niệm 55 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 1

Đ/c Đỗ Mạnh Hải - Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quân Long Biên trao cho bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho lãnh đạo phường Ngọc Lâm

Phường Ngọc Lâm kỷ niệm 55 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 2

Phát huy truyền thống cách mạng của đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống Mỹ cứu nước, thị trấn Gia Lâm xưa luôn là đơn vị dẫn đầu huyện Gia Lâm, và ngày nay, phường Ngọc Lâm là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua của quận Long Biên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tô quốc.