Phương Mỹ Chi run khi hát chung với Phi Nhung, Thanh Thúy

Cựu thí sinh The Voice Kid sẽ có một tiết mục vô cùng đặc biệt kết hợp cùng hai ca sỹ Phi Nhung và Thanh Thúy.

Sáng nay ca sĩ hải ngoại Phi Nhung, ca sĩ Thanh Thúy và ca sĩ Phương Mỹ Chi đã có buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho đêm diễn trao giải Mai vàng lần thứ 19 tại nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một tiết mục biểu diễn khá đặc biệt bởi cả ba ca sĩ Phi Nhung, Thanh Thúy và Phương Mỹ Chi đều nằm trong top 5 đề cử của giải trường ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng. Nằm trong top 5 này còn có ca sĩ Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng.

Phương Mỹ Chi lần đầu cùng thể hiện chung một ca khúc với hai đàn chị

Ngay từ rất sớm, cả ba ca sĩ Phi Nhung, Thanh Thúy và Phương Mỹ Chi đã có mặt tại nhà hát để tập luyện cho phần biểu diễn của mình. Cả ba ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc “Ngẫu hứng ru con” của nhạc sĩ Bảo Phúc. Vì đây làn đầu tiên biểu diễn cùng nhau trên sân khấu nên cả ba phải tập luyện khá kỹ càng. Khó khăn và áp lực nhất trong tiết mục biểu diễn này chính là ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi khi cô bé đứng chung cùng trên sân khấu cùng với hai ca sĩ tên tuổi là Phi Nhung và Thanh Thúy.

Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Con rất run khi trình diễn tiết mục này, cả cô Phi Nhung và Thanh Thúy đều là giọng hát con rất yêu thích nên khi được biểu diễn cùng hai cô con vừa run sợ và vừa vui. Nhất là khi đứng trên một sân khấu lớn như buổi tối ngày hôm nay, con cũng có đôi chút lo lắng, nhưng trong suốt quá trình tập luyện con đều nhận được sự chỉ dạy rất tận tình của cả cô Phi Nhung và Thanh Thúy nên con cũng khá tự tin là sẽ biểu diễn tốt trong tiết mục này.”

Về phần mình, ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ: “Đây là một ca khúc hát khá khó nhưng khá thú vị. Đây cũng là lần đầu tiên tôi biểu diễn chung cùng với ca sĩ Thanh Thúy và bé Phương Mỹ Chi. Bé Mỹ Chi là một cô gái rất thông minh, hát hay, tuy nhiên khi biểu diễn cháu cũng nói với tôi và ca sĩ Thanh Thúy là hơi run sợ. Nhưng tôi nói, không gì phải sợ vì con hát rất tốt, cả tôi và ca sĩ Thanh Thúy cùng cố gắng dựng bài thật tốt để giúp cho Mỹ Chi bớt áp lực và hướng dẫn cháu diễn nội tâm tình cảm bài hát nhiều hơn về tình mẹ con, hơn là quá chú trọng vào cách hát”.

Cùng nhìn một số hình ảnh trong buổi tập luyện sáng này:

Cả hai đàn chị trong dòng nhạc xưa đã chỉ bảo khá nhiều cho Phương Mỹ Chi

Cả ba sẽ cùng nhau hát ca khúc 'Ngẫu hứng ru con'

Đây chắc chắn sẽ là một tiết mục mang lại nhiều điều bất ngờ