Phương Mỹ Chi không xuất hiện trong liveshow của HLV Hiền Thục

(Kienthuc.net.vn) - Nữ giám khảo The Voice Kids là nhân vật xông đất Dấu ấn 2014. Nhưng học trò Phương Mỹ Chi không góp mặt trong liveshow đầu tiên của cô giáo.

Ca sĩ Hiền Thục.
Đặc biệt, sự xuất hiện của danh ca Bạch Yến trong liveshow Hiền Thục hứa hẹn nhiều điều đáng chờ đợi. Bạch Yến, nữ ca sĩ Việt Nam duy nhất có sự nghiệp âm nhạc thoát khỏi phạm vi cộng đồng người Việt, từng tham gia những show truyền hình ăn khách nhất ở Mỹ và biểu diễn cùng nhiều danh ca, ban nhạc lừng danh thế giới, đồng thời là ca sỹ mà Hiền Thục vô cùng yêu thích và thần tượng.

Hiền Thục chia sẻ, trong liveshow lần này, cô sẽ có một khác mời đặc biệt. Nhiều người thắc mắc đó có phải là Phương Mỹ Chi, học trò nhí của cô trong The Voice Kids, nhưng cô chưa thể tiết lộ trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên, theo BTC chương trình, "chị Bảy" vì bận học sẽ không tham gia trong liveshow đầu tiên của cô giáo.
Chương trình diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 01/03/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1 – TPHCM) và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.