Phương Mỹ Chi bị 'thúc giục' làm một điều với album lấy cảm hứng từ văn học

Khán giả đang dành sự quan tâm lớn cho sản phẩm âm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của Phương Mỹ Chi!

Ngày 18/9, Phương Mỹ Chi chính thức trình làng album mới mang tên Vũ trụ Cò bay. Đây là album vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ, đánh dấu chặng đường 10 năm làm nghề cũng như màn lột xác đầy ấn tượng của cô trong năm 2023.

Trong tất cả các bài đăng của nữ ca sĩ có liên quan đến album này, bên dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đều không ngừng để lại lời khen ngợi cho sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng chỉn chu, chất lượng mà Phương Mỹ Chi đã mang đến cho làng nhạc Vpop nửa cuối 2023, số khác cũng thầm cảm ơn những nỗ lực của nữ ca sĩ cùng ekip vì đã tạo ra được một "vũ trụ" của riêng mình với màu sắc rất Việt Nam, không trộn lẫn với bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng liên tục để lại bình luận "thúc giục" nữ ca sĩ nếu có thể thì hãy tiến hành thực hiện MV cho các ca khúc như: Bóng phù hoa, Chiếc lược ngà, Hai đứa trẻ,.... bởi đây đều là các track được yêu thích bậc nhất trong album Vũ trụ cò bay. Tín hiệu đáng mừng cho Phương Mỹ Chi đó chính là các ca khúc mà người hâm mộ mong muốn nữ ca sĩ làm MV đều đã lọt vào top trending của Youtube với thứ hạng khá cao. Đây hứa hẹn sẽ là nguồn động lực để Phương Mỹ Chi và ekip ấp ủ về việc thực hiện MV hoàn chỉnh cho những ca khúc kể trên.

Album Vũ trụ cò bay thực sự gây ấn tượng mạnh với một tracklist gồm 10 ca khúc mang đậm yếu tố văn học. Được biết, Vũ trụ Cò bay đã được nữ ca sĩ ấp ủ và chuẩn bị trong hai năm qua. Ở album này, khán giả có thể thấy được một Phương Mỹ Chi bứt phá cả về ngoại hình lẫn âm nhạc, một Phương Mỹ Chi trẻ trung đúng độ tuổi 20 nhưng vẫn luôn đảm bảo tinh thần mang đậm nét truyền thống văn hóa ăn sâu trong máu, sự mới mẻ trong âm nhạc và giọng hát đầy nội lực của mình.

Vũ trụ Cò baylà chuỗi gồm 10 bài hát với câu chuyện được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học trong chương trình Ngữ Văn từ lớp 1 đến lớp 12. Dưới góc nhìn của một GenZ, Phương Mỹ Chi đã truyền tải những giá trị nhân văn nhưng không làm biến tấu nội dung gốc của các tác phẩm.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/phuong-my-chi-bi-thuc-giuc-lam-mot-dieu-voi-album-vu-tru-co-bay-202309231408230742.html