Phương Ly lần đầu tiên làm điều này trong sự nghiệp ca hát

Phương Ly đã làm gì mà khiến fan bất ngờ thế này?

Vừa qua, Phương Ly chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Thích Thích. Đây là ca khúc thứ 4 thuộc dự án Little Flowers của Phương Ly, với 3 ca khúc thành công trước đó là Mặt Trời Của Em, Anh Là Ai, Missing You.

Vẫn là âm nhạc tích cực, vui tươi từ giai điệu đến lời ca cùng phần hình ảnh vừa thời trang, vừa độc đáo “cộp mác" Phương Ly, nhưng Thích Thích đặc biệt hơn cả nhờ sự xuất hiện của “nam chính" JustaTee và được làm theo khung hình có tỷ lệ 4:3 thay vì khung dọc như 3 MV trước đó. Đây cũng là lần đầu tiên Phương Ly thực hiện MV quay ngang kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát cho đến hiện tại.

Ca khúc Thích Thích là một sáng tác của nhạc sĩ LyLy và đã có bản demo từ trước khi Phương Ly thực hiện MV Missing You, tuy nhiên, nữ ca sĩ đã mất đến gần 3 năm để đi tìm bản phối phù hợp nhất cho Thích Thích: “Bản audio sẽ phát hành cũng được tôi thu âm từ ngày ấy, tôi không muốn thu âm lại để giữ đúng tinh thần cho bài hát. Tôi đã đưa bài cho một vài Producer để sản xuất beat xem mình hợp với cái nào, nhưng sau vài năm, không có một bản beat nào phù hợp hơn… beat đầu tiên. Nhưng lúc tôi quay lại hỏi thì bạn Producer đã xóa project đó rồi nên chúng tôi phải vật vã làm lại bản beat cũ".

Thích Thích gửi gắm tâm trạng của một cô gái muốn tỏ tình và có được tình yêu với chàng trai mình yêu mến. Ca khúc mới của Phương Ly vừa là một lời tỏ tình đáng yêu, vừa nói lên tâm tư của con gái gửi đến con trai: “ngoài kia bao cô gái như em, cũng cần tình yêu, cần được hiểu, cần một chút nuông chiều". Đồng thời, đó cũng là cảm xúc ngại ngùng, băn khoăn khi thầm yêu một người nhưng không dám nói ra mà chỉ biết giữ trong lòng.

Không chỉ gây ấn tượng với hình ảnh trong trẻo, đáng yêu mà MV Thích Thích còn khiến khán giả trầm trồ bởi loạt tạo hình phong phú, rất nhiều phong cách và trang phục khác nhau của Phương Ly.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/phuong-ly-lan-dau-tien-lam-dieu-nay-trong-su-nghiep-ca-hat-202207251044489836.html