Phương Linh tự tin lên đường tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016

Đây là cuộc thi mà năm ngoái, Thúy Vân đã giành được danh hiệu Á hậu 3 tại Nhật Bản.

Phương Linh tự tin lên đường tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016 - Ảnh 1

Phạm Ngọc Phương Linh, sinh viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) là đại diện Việt Nam tại Miss International 2016

Cách đây ít giờ, Phương Linh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để chính thức lên đường sang Nhật Bản tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. Cô được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp giấy phép lên đường với danh hiệu Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài 2016.

Trong lần xuất ngoại chinh chiến đầu tiên này, Phương Linh được bố mẹ và chị gái cùng ra đưa tiễn. Phương Linh hào hứng: “Hiện tại sức khỏe và tinh thần của Linh rất tốt, nên mọi người hãy yên tâm, Linh đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới”. Trước đó, người đẹp cũng đã được giám đốc quốc gia Miss International tại Việt Nam Nguyễn Thị Loan chia sẻ những kinh nghiệm để giữ sức khỏe cũng như để tỏa sáng trong cuộc thi.

Phương Linh tự tin lên đường tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016 - Ảnh 2

Phương Linh sinh năm 1997, kém chị gái Thùy Linh 7 tuổi. Thùy Linh được biết đến là bạn gái của Trương Nam Thành

Và do Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi khác nên sẽ không thể đồng hành cùng với Phương Linh tại Nhật Bản. Nói về vấn đề này, Phương Linh cũng bày tỏ sự tiếc nuối nhưng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới diễn ra song song tại Mỹ.

Năm ngoái, Thúy Vân đã xuất sắc đoạt giải Á hậu 3 của cuộc thi. Vì thế sự kỳ vọng của khán giả ở Phương Linh cũng rất lớn. Tuy nhiên cô gái trẻ này vẫn lạc quan và cố gắng giữ vững tâm lý để có thể cống hiến hết mình, không phụ lòng của người hâm mộ.

Hoa hậu Quốc tế 2016 (Miss International 2016) sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 9 đến ngày 27.10 với sự tham gia của 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phương Linh tự tin lên đường tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016 - Ảnh 3

Phương Linh khá lo lắng bởi cô chưa từng trải qua cuộc thi nhan sắc quốc tế nào.

Dù vậy Á khôi bày tỏ sẽ nỗ lực hết mình để có kết quả tốt

Mai Ngọc
Ảnh: Elite