Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch với trang phục hoa cúc

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016 – Phạm Ngọc Phương Linh vừa chia sẻ niềm vui khi trở thành Đại sứ du lịch tại Hoa hậu Quốc tế 2016 trên trang facebook cá nhân của mình.

Đây là thành tích đáng chúc mừng của người đẹp này khi mới chỉ bắt đầu vào giai đoạn khởi động của cuộc thi.

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch với trang phục hoa cúc - Ảnh 1

Ảnh từ facebook của Phạm Ngọc Phương Linh.

Phương Linh chia sẻ thêm, trang phục của cô còn được lấy tông màu chủ đạo theo sắc màu của lá cờ Phật giáo (vì người dân Nhật lẫn Việt Nam đa số theo Phật giáo). Đặc biệt, những cánh hoa cúc trước ngực được nhà thiết kế thêu tay tỉ mỉ từng hoa theo hình dáng dất nước Việt Nam - chữ S. Màu sắc và những cánh hoa mang đậm phong cách dân gian, quê hương.

Hoa hậu Quốc tế 2016 (Miss International 2016) đang được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 9 đến ngày 27-10 với sự tham gia của 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Phạm Ngọc Phương Linh (Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016) chính là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016 vào ngày 10-10 vừa qua.

Hoa hậu Quốc tế là một trong những cuộc thi lâu năm và uy tín. Dù chỉ mới bắt đầu cách đây vài ngày, nhưng Phương Linh đã cho thấy bản lĩnh và sự tự tin khi vừa nhập cuộc. Cô sinh năm 1997, cao 1,74m, số đo ba vòng lần lượt là 82-60-92. Hiện Á khôi Áo dài đang theo học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM).

Cốc Vũ