Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016

Á khôi Phương Linh vừa chia sẻ thông tin cô đã giành được danh hiệu Đại sứ du lịch tại cuộc thi Miss International 2016 (Hoa hậu Quốc tế).

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 1

Mới đây, Á khôi Phương Linh bất ngờ chia sẻ, cô vừa trở thành Miss "visit Japan" tourism ambassador (Đại sứ du lịch) tại cuộc thi Miss International 2016 (Hoa hậu Quốc tế). Đây là danh hiệu đầu tiên của người đẹp tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. (Ảnh: FBVN)

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 2

Phương Linh còn tiết lộ ý nghĩa quốc phục cô mặc trong buổi ra mắt truyền thông. Theo đó, loài hoa trên trang phục giống hoa cúc đặc trưng mùa thu ở Nhật. Tông màu áo được dựa trên sắc màu lá cờ Phật giáo còn dải hoa cúc trước ngực áo được đính theo hình dáng đất nước Việt Nam. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 3

Cũng trong buổi ra mắt với truyền thông, Phương Linh cùng các thí sinh khác còn diện trang phục dạ hội để tham dự tiệc chào mừng. Được biết, đại diện của Việt Nam đã lựa chọn bộ đầm lộng lẫy của NTK Tăng Thành Công. (Ảnh: Missosology)

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 4

Phương Linh trông rạng rỡ và không kém phần quyến rũ bên dàn thí sinh gợi cảm của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 5

Đại diện của Việt Nam thân thiết với các người đẹp đến từ Macau, Nam Phi và Hong Kong (từ trái sang phải). (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 6

Á khôi Phương Linh tự tin đọ sắc cùng đại diện của Mỹ, Ukraine và Venezuela trong trang phục dạ hội. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 7

Phương Linh đã chính thức có mặt tại đấu trường nhan sắc quốc tế từ ngày 9/10. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 8

Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 đã được xếp ở chung phòng cùng người đẹp đến từ Sri Lanka. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 9

Phương Linh và hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới vừa tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. (Ảnh: Fanpage Miss International Vietnam)

Phương Linh trở thành Đại sứ du lịch tại Miss International 2016 - Ảnh 10

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 sẽ diễn ra vào ngày 27/10 tại Nhật Bản. (Ảnh: Missosology)