Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016

Phương Linh quyết định lựa chọn bánh đậu xanh và nhẫn được làm từ vỏ ốc để làm món quà dành tặng cho các thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2016 khiến ai nấy cũng thích thú.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đang bước vào giai đoạn nước rút với các hoạt động dày đặc và sau khoảng thời gian tìm hiểu và sinh hoạt tại cuộc thi, các thí sinh của các quốc gia đã trở nên thân thiết với nhau hơn.

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 1

Á khôi Phương Linh

Sau món quà đặc biệt là đôi đũa làm bằng trầm hương dành tặng BTC Hoa hậu Quốc tê 2016, Á khôi Phương Linh cũng tạo ấn tượng tốt đẹp với những người bạn cùng thi với mình khi chu đáo chuẩn bị những món quà hết sức độc đáo.

Đại diện Việt Nam đã quyết định lựa chọn bánh đậu xanh và nhẫn được làm từ vỏ ốc. Các thí sinh của Hoa hậu Quốc tế 2016 tỏ ra vô cùng thích thú với đặc sản và món quà thú vị từ đại diện của Việt Nam. Nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo, Phương Linh đã chuẩn bị rất nhiều nhẫn để các bạn có thể tìm cho mình cái thích nhất. Đây thật sự đã thể hiện sư tinh tế và tâm huyết của cô gái 19 tuổi này.

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 2

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 3

Phương Linh mang nhẫn được làm từ vỏ ốc và bánh đậu xanh để làm quà tặng cho các thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2016

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 4

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 5

Các thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2016 thích thú với mòn quà của đại diện Việt Nam 2016

Trong những ngày qua, Phương Linh được ban tổ chức “ưu ái” khi được chọn riêng cùng đại diện Úc tham gia tham quan những địa điểm nổi tiếng cũng như trải nghiệm văn hóa uống trà, đến thăm nhà của Samurai,..

Nói về sự “ưu ái” bất ngờ này, Phương Linh chia sẻ: “Linh thật sự rất bất ngờ về sự lựa chọn này từ ban tổ chức, Linh cảm thấy mình may mắn và Linh cũng cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã cho Linh những trải nghiệm hết sức thú vị và không thể quên tại đất nước Nhật Bản”.

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 6

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 7

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 8

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 9

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 10

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 11

Phương Linh tặng quà 'độc-lạ' cho các thí sinh Hoa Hậu Quốc Tế 2016 - Ảnh 12

Phương Linh và đại diện của Austraylia là hai thi sinh duy nhất được tham gia tham quan những địa điểm nổi tiếng cũng như trải nghiệm văn hóa uống trà, đến thăm nhà của Samurai

Hôm nay 20/10, các thí sinh sẽ bước vào buổi thuyết trình chính thức tại cuộc thi- đây sẽ là phần thi hết sức quan trọng để các cô gái có thể lấy điểm đối với ban giám khảo. Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 chỉ còn một tuần nữa sẽ diễn ra đêm chung kết để tìm ra đại diện xuất sắc nhất để đăng quang. Năm ngoái, đại diện đến từ Venezuaela đã chiến thắng một cách hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/10 tại Nhật Bản.

Hiện tại, các đại diện Việt Nam là Phương Linh, Nam Em, Nguyễn Thị Loan đều đã ghi dấu ấn tốt đẹp và giành được những giải thưởng đầu tiên làm nức lòng người hâm mộ cả nước. Đối với Phương Linh tại Hoa hậu Quốc tế, cô vừa giành được Đại sứ Du lịch Nhật Bản tại Miss International, Hoa khôi Nam Em giành được huy chương Bạc trong phần thi Tài Năng tại Hoa hậu Trái Đất, còn Nguyễn Thị Loan vừa lọt vào top 10 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016.

Hà Thu