Phước Vĩnh trải lòng khi chia tay SHB Đà Nẵng

Qua trang cá nhân bà xã Thúy An, cựu trung vệ của ĐTQG, Phước Vĩnh đã trải lòng mình sau khi chia tay đội bóng quê hương gia nhập tân binh V-League CLB TP.HCM.

Phước Vĩnh trải lòng khi chia tay SHB Đà Nẵng - Ảnh 1

Tiền vệ Châu Lê Phước Vĩnh (đội trưởng) trải lòng mình sau 20 năm gắn bó với SHB Đà Nẵng. Ảnh: Internet.

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ mình, Phước Vĩnh đã tâm sự: “Hơn 20 năm gắn bó với bóng đá Đà Nẵng là quãng đường dài với một cầu thủ. Ở cái tuổi xế chiều của sự nghiệp, thật mỹ mãn nếu tôi được cống hiến thêm một, hai mùa bóng trước khi giải nghệ. Thế nhưng điều đó không trở thành hiện thực. Bóng đá cũng như cuộc đời, hội ngộ rồi chia ly và tôi chấp nhận sự thật ko mong muốn đó.

Dù không còn mang trên mình màu áo SHB Đà Nẵng nhưng tôi sẽ luôn dõi theo hành trình của đội bóng quê nhà. Nhân đây, tôi xin cảm ơn toàn thể thành viên của SHB Đà Nẵng cũng như người hâm mộ đã theo dõi, đồng hành và sẻ chia cùng tôi suốt hơn 20 năm vừa qua. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người tôi yêu mến! P/s : Vì fb của tôi ko vào được nên mượn fb của vợ để sẽ chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến với những người yêu mến tôi và các cổ động viên Đà Nẵng thân yêu." Ngay sau đó, status đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ SHB Đà Nẵng, hầu hết các comment đều chúc cho trung vệ này thành công ở CLB mới, luôn theo dõi và ủng hộ anh dù bất cứ ở câu lạc bộ nào.

Phước Vĩnh trải lòng khi chia tay SHB Đà Nẵng - Ảnh 2

Phước Vĩnh chia sẻ tình cảm đặc biệt của mình sau 20 năm cống hiến cho đội bóng sông Hàn. Ảnh: Facebook nhân vật.

Phước Vĩnh trưởng thành từ lò đào tạo của SHB Đà Nẵng và giúp cho đội bóng này giành những danh hiệu lớn, nhỏ khác nhau từ các lứa U đến đội 1 SHB Đà Nẵng. Nhờ vào thể hình lý tưởng, khả năng phán đoán tốt và lối chơi điềm tĩnh, Phước Vĩnh hợp với Hải Lâm trở thành cặp trung vệ số một của đội bóng sông Hàn, qua đó giúp đội bóng này lên ngôi vô địch V-League 2009, 2012 cùng vô địch cúp quốc gia 2009.

Kết thúc mùa giải 2016, trung vệ này hết hợp đồng với SHB Đà Nẵng mặc dù muốn cống hiến cho đội bóng quê hương trong khoảng 1 hoặc 2 mùa bóng nữa nhưng điều đó đã không thể thành hiện thực. Chia tay SHB Đà Nẵng, Phước Vĩnh sẽ đầu quân cho tân binh V-League 2017 là CLB TPHCM.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 14:00 07/11/2016