Phùng Thiệu Phong thông báo 'kết hôn'

Phùng Thiệu Phong kết hôn với mỹ nhân được nhận xét là xinh đẹp, tài giỏi chẳng kém Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz sau thành công của Minh Lan Truyện. Đáng tiếc cuộc hôn nhân của cả hai không kéo dài lâu dù có một cậu con trai chung. Sau khi đường ai nấy đi, Triệu Lệ Dĩnh tập trung phát triển sự nghiệp, trong khi đó Phùng Thiệu Phong có vẻ yên ắng hơn, tần suất xuất hiện cũng ít hơn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phòng có cuộc hôn nhân khiến nhiều người quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phòng có cuộc hôn nhân khiến nhiều người quan tâm

Mới đây, Phùng Thiệu Phong đã nhận tin vui lớn khi bộ phim Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân hợp tác cùng Thái Văn Tịnh tung trailer mới. Trong bộ phim này, cả hai vào vai một cặp vợ chồng. Bề ngoài, cặp đôi vô cùng hạnh phúc thế nhưng bên trong lại đầy rẫy sóng ngầm. Càng ngày người vợ lại càng cảm thấy bị chồng kiểm soát thái quá, theo dõi mỗi bước cô đi.

Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Phùng Thiệu Phong. Lần này nam diễn viên vào vai một người chồng có phần gia trưởng và có tính kiểm soát cao. Hợp tác cùng anh là Thái Văn Tịnh – nữ diễn viên xinh đẹp và được đánh giá là có diễn xuất tốt. Khán giả vô cùng mong đợi vào chemistry của cặp đôi khi Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân được lên sóng.

Phùng Thiệu Phong và Thái Văn Tịnh kết hôn trong Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân

Phùng Thiệu Phong và Thái Văn Tịnh kết hôn trong Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân

Tuy nhiên trong trailer mới của Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân, nhiều khán giả nhận xét Phùng Thiệu Phong đã có dấu hiệu tuổi tác. Dân tình lo ngại nam diễn viên sẽ khó tạo phản ứng hóa học với Thái Văn Tịnh.

Hiện tại, Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân do Phùng Thiệu Phong và Thái Văn Tịnh vẫn chưa công bố lịch chiếu chính thức.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phung-thieu-phong-thong-bao-ket-hon-nha-gai-chang-kem-trieu-le-dinh-202406251042212712.html