Phùng Khánh Linh nói gì khi 'Chỉ buồn hôm nay' dễ liên tưởng là 'Hôm nay tôi buồn' thứ 2?

  15 liên quanGốc

  Phùng Khánh Linh chia sẻ đây sẽ là single cuối cùng từ album Yesteryear.

  Tối 16/6, Phùng Khánh Linh chính thức trình làng MV Chỉ buồn hôm nay. Đây là single thứ 4 trong chuỗi quảng bá album Yesteryear của cô nàng. Các single thành công đã được phát hành trước đó bao gồm: Thế giới không anh, Cô gái nhân áiChỉ còn lại hai ta.

  Phùng Khánh Linh chính thức trình làng MV Chỉ buồn hôm nay.

  Chỉ buồn hôm nay là bản Synth Pop được Phùng Khánh Linh chắp bút. Bài hát được thu âm tại phòng thu hiện đại bậc nhất Việt Nam và master tại Mỹ dưới bàn tay của những producer tài năng. Kỹ sư âm thanh Randy Merrill người làm nên loạt album của Taylor Swift, Lady Gaga, Adele, Ariana Grande,… cũng tham gia mastering sản phẩm này.

  Chỉ buồn hôm nay là bản Synth Pop được Phùng Khánh Linh chắp bút.

  Kỹ sư âm thanh Randy Merrill cũng tham gia mastering sản phẩm này.

  Nói về việc khán giả dễ liên tưởng Chỉ buồn hôm nay là một Hôm nay tôi buồn thứ 2, Phùng Khánh Linh chia sẻ: "Cô gái của Hôm nay tôi buồn đã lớn hơn, bạn thấy cô ấy trưởng thành, nỗi buồn đã bớt đi sự ngây thơ, giọt nước mắt đã chẳng con non nớt do đã đi qua nhiều giông bão. Cô gái của Chỉ buồn hôm nay đã tự biết nhắc bản thân, khó khăn này hãy tự mình vượt qua".

  Phùng Khánh Linh chia sẻ: "Cô gái của Hôm nay tôi buồn đã lớn hơn, bạn thấy cô ấy trưởng thành".

  "Cô gái của Chỉ buồn hôm nay đã tự biết nhắc bản thân, khó khăn này hãy tự mình vượt qua".

  Hiện tại, Phùng Khánh Linh cũng đang ấp ủ rất nhiều dự án cá nhân thú vị. Cô sẽ phát hành phiên bản đĩa than và casstte cho album Yesteryear khi mà version gốc đã bán được 3000 bản. Bên cạnh đó, cô cũng đang manh nha về việc phát hành Deluxe version với 3 ca khúc mới của album trong thời gian sớm nhất. Một tour xuyên Việt cũng như fanmeeting liền kề là dự án dài hơi hơn mà team Phùng Khánh Linh mong muốn thực hiện khi mọi thứ trở lại bình thường.

  Cô sẽ phát hành phiên bản đĩa than và casstte cho album Yesteryear khi mà version gốc đã bán được 3000 bản.

  Một tour xuyên Việt cũng như fanmeeting liền kề là dự án dài hơi hơn mà team Phùng Khánh Linh mong muốn thực hiện khi mọi thứ trở lại bình thường.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Phùng Khánh Linh!

  Thủy Tiên - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/phung-khanh-linh-chinh-thuc-trinh-lang-mv-chi-buon-hom-nay-202106170934243467.html