PHÙNG KHÁNH LINH LỘT XÁC HÌNH ẢNH TRONG MV MỚI

  Phùng Khánh Linh đã có buổi họp báo ra mắt MV 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén' tại TP HCM. Được biết, nữ ca – nhạc sĩ đa tài còn phát hành 1000 bản đĩa vật lý cho single lần này. Ca khúc cũng đã nhanh chóng giữ #2 pre-order (đặt trước) tại Itunes Việt Nam ngay khi những thông tin đầu tiên về sự trở lại của Phùng Khánh Linh được hé lộ.

  Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén thuộc thể loại Dance Pop. Đây cũng là lần đầu tiên Phùng Khánh Linh thử sức trong việc sáng tác trên một nền nhạc có sẵn, được thực hiện bởi các producer. Phùng Khánh Linh đã nhận hơn 100 bản instrumental từ phía công ty và ngay lập tức bị quyến rũ, có cảm hứng với những thanh âm từ producer Sergey Nedzvetskiy (Nga).

  Bản phối khí của Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén được thực hiện bởi 39 KINGDOM trong đó đoạn nhạc drop được chơi trực tiếp bằng nhạc cụ đàn nhị từ nghệ sĩ ERWEN ERHU (Malaysia). Phần vocal được mixing bởi Josh Frigo (USA) và Lucasz Ewiak (Ba Lan). Phần master được thực hiện bởi Michael Choi (Hàn Quốc) thuộc INQ International.

  Sản phẩm cũng cho thấy sự đột phá về hình ảnh của Phùng Khánh Linh. Từng tạo hình được ekip của nữ ca – nhạc sĩ đa tài chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu nhấn mạnh nữ quyền, thống trị, làm chủ cuộc yêu thăng hoa và táo bạo. Có thể nói, sản phẩm lần này cho thấy khát khao hoàn-hảo-hóa không chỉ âm nhạc mà còn hình ảnh đến từ vị trí Phùng Khánh Linh.

  Phùng Khánh Linh và bạn diễn nam trong MV mới

  Phùng Khánh Linh và bạn diễn nam trong MV mới

  Phùng Khánh Linh hiện là nữ ca – nhạc sĩ không chỉ khán giả trẻ yêu mến mà còn nhận được rất nhiều ngợi khen, đánh giá cao từ giới chuyên môn. Tất cả các sản phẩm từ cô nàng cho thấy sự văn minh, tính thời đại cũng như chuyên nghiệp luôn được đề cao, đặt lên hàng đầu.

  Với tôn chỉ nghề nghiệp vững vàng, sự quyết liệt chạm tới sự ưu tú trong âm nhạc, Phùng Khánh Linh là cái tên được dự đoán sẽ làm nên chuyện ở thì tương lai. Hiện cô cũng đã bắt tay vào khâu thực hiện album kế tiếp, sau thành công vang dội từ sản phẩm “yesteryear” phát hành cuối năm 2020.

  Nguồn Quốc Hội TV: http://quochoitv.vn/van-hoa-giai-tri/2021/12/phung-khanh-linh-lot-xac-hinh-anh-trong-mv-moi/562397