Phù thủy Sevilla mở lời, Man Utd sướng rơn

Cơ hội sở hữu một trong những bộ óc quản lý và chuyển nhượng tài ba nhất thế giới bóng đá đã sống lại với Manchester United.

Phù thủy Sevilla mở lời, Man Utd sướng rơn - Ảnh 1

Monchi muốn rời Sevilla. Ảnh: Internet.

Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, ông Ramon Rodriguez Verdejo - giám đốc thể thao của Sevilla, hay còn được biết đến với cái tên “Monchi” đã tiết lộ khả năng rời Sevilla trong thời gian tới. "Tôi đang nghĩ về việc tìm kiếm một câu lạc bộ khác," Monchi nói.

"Câu lạc bộ biết việc muốn rời đi của tôi," ông nói tiếp. "Tôi hy vọng mình sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc ra đi. Tôi và BLĐ Sevilla có mối quan hệ khá tốt đẹp."

Tháng 5 năm nay, báo chí xứ Andalucia rộ lên thông tin “Monchi” đang thương thảo với BLĐ Manchester United. El Desmarque – tờ báo có trụ sở tại Seville tiết lộ thông tin rằng vị giám đốc thể thao tài năng này nhận được sự quan tâm từ các CLB ở Châu Âu, đặt biệt là Manchester United. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện đổ bể vì sự cương quyết từ Sevilla, khi CLB còn hợp đồng với ông đến năm 2020.

Monchi là giám đốc thể thao của Sevilla, CLB đã giành tổng cộng 9 chức vô địch trong 15 năm qua. Trong đó đáng kể nhất, chắc chắn vẫn là 3 chức vô địch Europa League liên tiếp, thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử giải đấu. Người đàn ông 47 tuổi được đánh giá là một những bộ não xuất sắc nhất về khía cạnh chuyển nhượng và quản lý thể thao của CLB.

12 bản hợp đồng tiêu biểu mà Monchi đã đem về cho Sevilla:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:00 05/11/2016