Phú Thọ: Phó trưởng Công an và Trưởng phòng Văn hóa huyện đuối nước tử vong

  35 liên quanGốc

  Cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê tử vong.

  Trao đổi với phóng viên sáng 22/7, ông Ngô Kim Quảng, Chủ tịch UBND xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê tử vong.

  Theo đó, tối 21/7, ông Hoàng Tuấn, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê và bà Nguyễn Thị Tâm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt, xã Phú Khê thì bất ngờ thuyền bị lật.

  Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

  Theo các nhân chứng, đoàn đi cùng có 7 – 8 người. Thời điểm thuyền bị lật, ông Tuấn biết bơi nhưng vì nước sâu và cố cứu bà Tâm nên cả 2 người bị đuối nước.

  Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã hô hoán người dân tìm kiếm. Phải đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

  "Sau khi làm những thủ tục cần thiết, thi thể của 2 nạn nhân đã được đưa về gia đình vào rạng sáng 22/7. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này", Chủ tịch UBND xã Phú Khê cho biết thêm.

  Cao Tuân

   Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/phu-tho-pho-truong-cong-an-va-truong-phong-van-hoa-huyen-duoi-nuoc-tu-vong-n197954.html