Phụ nữ cơ quan Cục Bản đồ trao yêu thương đến Mottainai 2019

  158 liên quanGốc

  Tình cảm cùng những món quà ấm áp đã được Hội Phụ nữ cơ quan Cục Bản đồ, Bộ Tổng tham mưu (BTTM), trao tặng đến Chương trình Mottainai 'Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc' mùa thứ 7.

  Còn gần 1 tháng nữa Ngày hội Mottainai "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 2019 do Báo PNVN tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm (ngày 8/12). Rất nhiều quà ủng hộ đã và đang tiếp tục được các đơn vị, tổ chức, cá nhân gửi tới chương trình.

  Sáng nay (14/11), Hội Phụ nữ cơ quan Cục Bản đồ, BTTM đã tặng 5 thùng quà và số tiền 2.000.000 đồng tới Mottainai 2019. Đây đã là năm thứ 3 các chị em hội viên Hội Phụ nữ cơ quan Cục Bản đồ đồng hành cùng Mottainai của Báo PNVN với mong muốn chung tay cùng chương trình hỗ trợ được nhiều hơn nữa những trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

  Trung tá Nguyễn Thị Lan Phương (thứ 2 từ phải sang) - Hội Phụ nữ cơ quan Cục Bản đồ - thay mặt các chị em hội viên trao yêu thương đến Mottainai mùa thứ 7.

  * Cũng trong thời tiết mưa lạnh sáng nay (14/11), đoàn Cục 75, Bộ Quốc phòng đã gửi đến Mottainai những tình cảm, những món quà ấm áp là 9 thùng quà với hàng trăm món đồ gồm: Giày dép, balo, đồ dùng học tập, sách truyện thiếu nhi, đồ chơi trẻ em…, với mong muốn chung tay cùng chương trình thiện nguyện ý nghĩa, nhân văn Mottainai của Báo PNVN lan tỏa yêu thương và giúp đỡ được nhiều những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em trong cả nước.

  * Đây là năm đầu tiên, Ngày hội Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của mạng lưới Mottainai, Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc. Ngày hội tại TPHCM đã diễn ra ngày 14-15/9/2019 ở Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon, với chủ đề "Mottainai, Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

  Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai năm nay với chủ đề "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm vào ngày 8/12 (Chủ nhật). Dự kiến Ngày hội sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Cuộc thi chạy Mottainai Run; Hội chợ Sản phẩm hồng; Trình diễn - giao lưu văn hóa Việt - Nhật; Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ trợ giúp các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

  4 đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

  PNVN

   Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/xa-hoi/phu-nu-co-quan-cuc-ban-do-trao-yeu-thuong-den-mottainai-2019-post66919.html