Phụ nữ châu Á có ngực nhỏ nhất thế giới

Phụ nữ châu Á có chỉ có cúp ngực trung bình là A đến nhỏ hơn B.

Do nhiều yếu tố, kích thước của bộ ngực phụ nữ ở các khu vực địa ký khác nhau cũng có sự khác biệt về kích cỡ.

Tờ Bild đã xây dựng nên Bản đồ cúp ngực để giúp độc giả có thể định hình được cỡ ngực của chị em trên toàn thế giới. Tấm bản đồ này có các vùng lãnh thổ được tô màu khác nhau, biểu thị cho kích thước ngực trung bình của chị em nước đó.

Cúp ngực là nền tảng đánh giá một bộ ngực to, nhỏ hay trung bình. Để xác định được cúp ngực chính xác, bạn cần dùng thước dây đo số đo dưới chân ngực và số đo quanh ngực. Trừ hai số này cho nhau bạn sẽ được kích cỡ cúp ngực (D).

Bản đồ kích cỡ ngực trung bình của phụ nữ toàn thế giới

Nếu:

D = 0- 1.27 cm trở xuống => Cúp AA

D= 1/28-2.54 cm trở lên => Cúp A

D= 5.08 cm trở lên => Cúp B

D= 7 cm trở lên => Cúp C

D= 10.16 cm trở lên => Cúp D

D= 12.7 cm trở lên => Cúp D hoặc E

D= 15.54 cm trở lên => Cúp DDD hoặc F

D= 17.78 cm trở lên => Cúp G

Theo bản đồ Cúp ngực của Bild thì các quốc gia như Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Nga là những người chiến thắng trong cuộc đua kích thước vòng 1 với cúp ngực trung bình cao hơn cỡ D. Venezuela cup D.

Cô Norma Stitz tới từ Atlanta, Georgia, Mỹ là người phụ nữ có vòng 1 và cúp ngực tự nhiên (không phẫu thuật thẩm mỹ) lớn nhất thế giới

Phụ nữ châu Mỹ, Ba Lan,Thụy Sĩ, Úc, Đức… có cúp ngực khiêm tốn hơn chị em ở 3 nước kia một chút là cỡ D.

Tuy nhiên, cô Norma Stitz tới từ Atlanta, Georgia, Mỹ là người phụ nữ có vòng 1 và cúp ngực tự nhiên (không phẫu thuật thẩm mỹ) lớn nhất thế giới.

Khu vực có ngực khiêm tốn nhất thế giới là châu Phi và châu Á, đặc biệt là ở vùng Đông Á với cúp ngực trung bình là A – B.

Phụ nữ châu Á có cúp ngực nhỏ nhắn