Phu nhân cố HLV Alfred Riedl gửi thư cảm tạ VFF

  Phu nhân cố HLV Alfred Riedl vừa gửi thư đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để cảm ơn sự quan tâm, động viên chia sẻ của VFF trước mất mát to lớn không gì bù đắp đối với gia đình.

  HLV Alfred Riedl qua đời ở tuổi 70 sau thời gian chống chọi với bệnh tật.

  Trong thư gửi tới VFF, bà Jolanda Riedl viết:

  “Thưa Ngài Chủ tịch.

  Tôi xin cảm ơn những lời chia buồn của Ngài dành cho tôi và gia đình tôi.

  Đối với Alfred và tôi, Việt Nam luôn là ngôi nhà thứ hai và tôi sẽ không bao giờ quên quãng thời gian đẹp đẽ chúng tôi bên nhau ở đất nước xinh đẹp của các bạn.

  Nhân đây, tôi xin gửi lời chào nồng ấm và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam”.

  Cố HLV Alfred Riedl từng gắn bó cùng bóng đá Việt Nam ở 3 giai đoạn (1998-2000, 2003-2004 và 2005-2007) giành được nhiều thành tích đáng kể như: Á quân Tiger Cup 1998, HCB SEA Games 1999, 2003, 2005 và đỉnh cao nhất là đưa tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2007.

  Hôm 8/9, người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin cựu HLV tuyển Việt Nam Alfred Riedl đã qua đời ở Áo sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư, hưởng thọ 70 tuổi.

  Trước đó, Chủ tịch VFF ông Lê Khánh Hải cũng đã gửi thư chia buồn tới gia đình cố HLV Riedl, bức thư có đoạn: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi nhận được tin ông Alfred Riedl – cựu HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, một người bạn lớn của bóng đá Việt Nam, đã qua đời.

  Thay mặt cho LĐBĐ Việt Nam, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất cũng như sự đồng cảm chân thành tới gia đình ông Alfred Riedl trong khoảng thời gian khó khăn này.

  Những đóng góp quý báu của ông Alfred Riedl cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trên cương vị Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Việt Nam sẽ luôn được ghi nhớ và đánh giá cao.

  Liên đoàn bóng đá Việt Nam và cộng đồng bóng đá Việt Nam mong muốn được chia sẻ với gia đình ông Alfred Riedl nỗi đau và sự mất mát này và chúng tôi xin được gửi lời cầu nguyện tới gia đình ông Alfred Riedl trong thời khắc từ biệt…”.

   Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/phu-nhan-co-hlv-alfred-riedl-gui-thu-cam-ta-vff-Fil7unOGg.html