Phụ kiện không thể thiếu khi xem Wimbledon của Kate Middleton

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  3 liên quanGốc

  Kate Middleton là người hâm mộ quần vợt nổi tiếng. Cô đã tham dự Wimbledon gần như mỗi năm kể từ khi kết hôn với Hoàng tử William.

  Ngoại hình Kate Middleton khi làm khách mời của Wimbledon luôn ghi điểm lớn với người hâm mộ thời trang.

  Trong hầu hết bộ trang phục đi xem quần vợt của nữ công tước xứ Cambridge đều có đính ngọc trai hoặc trang sức vàng lấp lánh. Đặc biệt, cô luôn thêm phụ kiện khác: Một chiếc nơ nhỏ màu tím và xanh lá cây được ghim trên ngực trái.

   Dải băng xanh tím mà nữ công tước đeo khi tham dự giải vô địch Wimbledon có ý nghĩa đặc biệt.

  Dải băng xanh tím mà nữ công tước đeo khi tham dự giải vô địch Wimbledon có ý nghĩa đặc biệt.

  Nữ công tước xứ Cambridge là người bảo trợ của câu lạc bộ quần vợt sân cỏ nước Anh (AELTC). AELTC chỉ có 375 thành viên, sự cạnh tranh để được chấp nhận là thành viên rất khó khăn. Theo Forbes, có một danh sách chờ đợi của hơn 1.000 người mong muốn được vào câu lạc bộ.

  Được trang trí thành một chiếc nơ, dải ruy băng có màu sắc chính thức của câu lạc bộ tư nhân là "Wimbledon tím" và "Wimbledon xanh".

   Lần đầu tiên cô đeo dải băng là vào tháng 7/2017.

  Lần đầu tiên cô đeo dải băng là vào tháng 7/2017.

  Kate Middleton thường tôn vinh màu sắc đặc trưng của giải đấu với phong cách của cô. Vào năm 2019, cô mặc váy dài Alexander McQueen màu xanh lá cây đậm để tham gia trận đấu với chị gái, Pippa và em dâu Meghan. Năm 2021, cô cũng xuất hiện tương tự trong chiếc váy Emilia Wickstead màu xanh lá cây tươi sáng.

  Nữ công tước lần đầu thể hiện chiếc ghim của mình sau khi cô nhận quyền bảo trợ AELTC từ nữ hoàng vào năm 2016.

  Lần xuất hiện đầu tiên của cô tại Wimbledon sau khi chuyển đổi người bảo trợ là vào tháng 7/2017. Cô mặc chiếc váy in hoa của Catherine Walker cùng dải ruy băng danh giá khi cùng Hoàng tử William cổ vũ Roger Federer và Marin Cilic trong trận chung kết đơn nam.

  Kể từ năm 2017, nữ công tước luôn đeo nơ Wimbledon mỗi lần xem thi đấu. Ngoại trừ trận chung kết nữ mà cô tham dự vào năm 2018 với Meghan Markle.

  Trong sự kiện này, Middleton đã mặc chiếc váy của Jenny Packham với họa tiết lấy cảm hứng từ quả bóng tennis.

  Kate Middleton đã đeo chiếc ghim trong mọi chuyến thăm khác - bao gồm cả lần xuất hiện vào tuần trước tại tứ kết Wimbledon nam, khi nữ công tước kết hợp chiếc ghim của cô với váy chấm bi của Alessandra Rich.

   Lần duy nhất Kate Middleton không đeo dải băng là tháng 7/2018.

  Lần duy nhất Kate Middleton không đeo dải băng là tháng 7/2018.

  Hoàng Anh

  Ảnh: Page Six

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/phu-kien-khong-the-thieu-khi-xem-wimbledon-cua-kate-middleton-post1334644.html