Phốt cũ của Thả Thí Thiên Hạ bị đào lại vì cái tật... 'ngứa miệng tạo nghiệp'

  SaoStar
  116 liên quanGốc

  Động thái mới nhất trong vụ việc Thả Thí Thiên Hạ cà khịa một bộ phim khác của nền tảng Youku nhận được nhiều sự chú ý.

  Ngay từ giai đoạn phát sóng, Thả Thí Thiên Hạ đã gây ra nhiều tranh cãi về chất lượng phim và khả năng diễn xuất của dàn diễn viên, đặc biệt là Dương Dương và Triệu Lộ Tư,

  Ngay cả khi đã kết thúc, Thả Thí Thiên Hạ vẫn tiếp tục dấy lên những ý kiến trái chiều.

  Cụ thể, sáng ngày 19/5, tài khoản Weibo chính thức của Thả Thí Thiên Hạ bất ngờ đăng tải poster của bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính để bình phẩm.

  Tài khoản này đưa ra nhận xét: "Rất nhiều poster phim hiện đại của Youku là kiểu dùng phần mềm chỉnh sửa cho đẹp (kiểu duy mỹ chữa lành) như này, không phải không đẹp, chỉ là rất rập khuôn”.

  Sau khi bị tài khoản Weibo Thả Thí Thiên Hạ bình phẩm poster vào sáng nay, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người đã đăng bài kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Cây cối tạo thành rừng, sinh trưởng không dễ dàng, Tiểu Mộc Lâm (tên phim) rất đáng được bảo vệ. Cảm ơn mọi người quan tâm đến bộ phim ngọt ngào giảm áp lực cho hệ sinh thái rừng."

  Ngay sau khi Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người lên tiếng đáp trả, khán giả tỏ ra rất hả hê với động thái này. Nhiều người dành lời khen cho bộ phim vì có màn đáp trả ẩn ý đầy sâu cay với đối thủ "chơi xấu" mình.

  Được biết, màn đáp trả trên đã nhắc tới vấn đề bảo vệ thiên nhiên, trong đó có bảo vệ động vật. Đây là vấn đề rất nhạy cảm đối với Thả Thí Thiên Hạ bởi nó gợi nhớ tới hành vi ngược đãi động vật trước đó của phim.

  Trước đó, có người cho rằng đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ có hành vi ngược đãi những con ngựa được sử dụng trên phim. Những chú ngựa thường xuất hiện trong các cảnh quay chiến đấu sau đó sẽ xảy ra tình huống thắng gấp rồi bị ngã bổ nhào về phía trước.

  Tình huống này sẽ gây ra cái chết đầy đau đớn cho ngựa. Có bình luận còn tiết lộ rằng các đoàn làm phim thường sẽ sử dụng những chú ngựa đã lớn tuổi hoặc có bệnh để quay cảnh bị ngã như thế để tăng độ chân thực và tiết kiệm chi phí cho kỹ xảo. Ngay sau khi tin tức nổ ra, nhiều khán giả yêu động vật đã rất bất bình với việc làm này của đoàn làm phim.

  Màn đáp trả của Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người hiện đang được khán giả nhiệt tình ủng hộ, nhiều người còn cho rằng đây xứng đáng là màn "vả mặt" văn minh và thâm thúy nhất nửa đầu năm 2022.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phot-cu-cua-tha-thi-thien-ha-bi-dao-lai-vi-cai-tat-ngua-mieng-202205191604532058.html