Phóng viên hỏi về thao túng 'Produce X 101' tại họp báo debut X1: Han Seung Woo trả lời cực ngầu

  1 liên quanGốc

  X1 nói về việc chuẩn bị ra mắt, vượt qua cuộc tranh cãi về Produce X 101!

  Vào chiều ngày 27/08, nhóm nhạc tân binh X1 được thành lập bởi chương trình Produce X 101, đã có một cuộc họp báo trước show-con đầu tay. Trong đó, 11 chàng ca sĩ trẻ đã trả lời các câu hỏi về album Quantum Leap, tiết lộ đằng sau quá trình sản xuất và mục tiêu cho tương lai.

  Khi được hỏi họ đã dành thời gian như thế nào sau khi kết thúc chương trình Produce X 101, trưởng nhóm Han Seung Woo thay mặt trả lời rằng họ chủ yếu tập trung vào việc chuẩn bị cho album và luyện tập chăm chỉ để biến show-con sắp tới thành công.

  Trước câu hỏi, liệu họ có cảm nhận được mức độ nổi tiếng của mình hay không, Song Hyung Jun chia sẻ: “Em thực sự bất ngờ trước sự quan tâm và tình yêu mà bọn em đang nhận được. Em đã không nhận ra mức độ phổ biến của mình, nhưng nhờ có sự quan tâm và tình yêu nồng nhiệt, em bắt đầu cảm nhận được điều đó”.

  Giới thiệu album đầu tay của nhóm, Cho Seung Yeon cho biết: “Ca khúc đầu tiên trong trong album 'Quantum Leap' được gọi là 'Stand Up'. Đây là một bài hát rất quyến rũ đối với tất cả bọn mình khi hát cùng nhau. Nó truyền đạt ý nghĩa rằng chúng ta sẽ vươn lên với một bước nhảy vọt”.

  Kim Yo Han đã chọn ca khúc Pretty When You Smile là bài hát yêu thích của mình. Cậu giải thích rằng bài hát nói với người hâm mộ rằng họ đẹp nhất khi họ cười và đưa ra một thông điệp an ủi. Mặt khác, Son Dong Pyo đã chọn It's Okay, đó là một bài hát để nghe khi cuộc sống khó khăn và bạn cần một ai đó để an ủi.

  Tóm tắt toàn bộ album, Han Seung Woo bày tỏ: “Album chứa các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau, vì vậy đây sẽ là một album thú vị để nghe. Bài hát chủ đề 'Flash' có màn trình diễn (nhảy) tuyệt vời đi kèm, vì vậy hãy chờ đợi nhé”.

  Show-con đầu tay của X1 sẽ diễn ra vào ngày hôm nay (27 tháng 8) lúc 8 giờ tối KST. Lee Eun Sang chia sẻ rằng nhóm sẽ thể hiện một số ca khúc trong Produce X 101 với phiên bản 11 người, tại buổi trình diễn. Cậu ấy cũng tiết lộ: “Tiền bối Lee Dae Hwi của AB6IX, người đã xuất hiện trên chương trình Produce X 101, với tư cách là nhà sản xuất bài hát, đã cổ vũ họ và cho họ lời khuyên cho buổi trình diễn.

  Các phóng viên đã đưa ra các câu hỏi liên quan đến đến Produce X 101 vì nghi ngờ thao túng phiếu bầu. Khi được hỏi các thành viên cảm thấy thế nào, Han Seung Woo đã trả lời: “Như em đã đề cập trước đó, bọn em đang tập trung vào việc luyện tập để ra mắt và có một lịch trình bận rộn, vì vậy bọn em không thể nghe nhiều về việc điều tra phiếu bầu.

  Cuối cùng, bọn em muốn đáp trả những gì bọn em đã nhận được từ những người hâm mộ. Họ là những người đang chờ đợi bọn em và cho họ có ấn tượng tích cực về nhóm. Bọn em đang làm việc chăm chỉ vì lợi ích của những người yêu mến và bọn em hy vọng rằng album này sẽ cuốn trôi đi những lo lắng của họ”.

  Khi được hỏi liệu có thành viên nào tham gia sản xuất Quantum Leap không, thì Cho Seung Yeon chia sẻ rằng trong khi họ không có đủ thời gian để làm như vậy, họ có thể đưa ra ý kiến của mình. Cậu giải thích: “Bọn em đã nói với các nhà sản xuất về thông điệp mà bọn em muốn gửi gắm đến với người hâm mộ, giống như bọn em đã làm trong bài Pretty When You Smile. Bọn em đã được tặng một bài hát phù hợp với điều đó. Em được biết rằng bọn em sẽ có thể phát hành các bài hát của mình trong tương lai, vì vậy hãy chờ đợi nhé”.

  Các thành viên Cho Seung Yeon, Kim Woo Seok và Han Seung Woo trước đó đã ra mắt thông qua các nhóm khác và họ xuất hiện một lần nữa với X1. Cho Seung Yeon cho biết: “Cho đến năm ngoái, em đã phát triển như một nghệ sĩ solo và bây giờ em được ra mắt với 10 đồng đội tuyệt vời thông qua 'Produce X 101,' Em có rất nhiều niềm vui. Em cũng khởi nghiệp như một thần tượng, vì vậy tôi nhớ lại những ngày đó. Em cảm thấy biết ơn vì mình có thể đứng trên một sân khấu lớn”.

  Kim Woo Seok chia sẻ: “Có rất nhiều điều hạnh phúc và thú vị khi sống cùng các thành viên X1, vì vậy em cảm thấy biết ơn tất cả mọi người, bao gồm tất cả các thành viên”. Han Seung Woo đã nói: “Em cảm thấy buồn, nhưng em đã chuẩn bị album trong khi cảm thấy hạnh phúc khi gặp X1. Em hy vọng rằng cả VICTON và X1 đều sẽ thành công và gặp nhau ở một nơi tốt”.

  Cuối cùng, Kim Yo Han đã chia sẻ lời hứa đầu tiên của họ: “Bài hát 'Flash' rất mạnh mẽ, nhưng nếu bọn em giành được vị trí đầu tiên, tất cả bọn em sẽ thực hiện kiểu tóc 'quả táo' và thực hiện một phiên bản dễ thương của 'Flash'”. Một người khác nhìn quanh các thành viên khác, hỏi, điều đó có ổn không? Và mọi người đồng ý trong khi cười.

  Hạnh Phạm

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/phong-vien-ve-thao-tung-produce-x-101-tai-hop-bao-debut-x1-5926188.html