Phong thủy năm 2017: Hướng đại cát giúp sự nghiệp phát ầm ầm

Trong năm Đinh Dậu 2017, nếu muốn phát triển sự nghiệp, thỏa ước vọng thăng quan tiến chức, bạn có thể tham khảo các hướng đại cát, có lợi cho sự nghiệp sau đây.

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng 12ky (Trung Quốc), muốn vận học hành thi cử suôn sẻ, muốn sự nghiệp phát triển phải chú ý một số hướng đại cát, chuẩn phong thủy sau.

Hướng Đông Bắc năm 2017: Vào năm Đinh Dậu 2017 hướng Đông Bắc chủ cho vận học hành thi cử và vận sự nghiệp. Nếu trong nhà có con cái đang học hành thi cử hoặc có người đang phấn đấu sự nghiệp thì cần chú ý hướng này.

Hãy kê bàn làm việc hoặc bàn học tại vị trí này sẽ giúp cho vận thi cử và học hành được trợ giúp thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

Ngoài ra, ở vị trí này trong nhà nên dùng những vật phẩm màu đỏ hoặc màu tím sẽ càng tốt cho vận thế.

Hướng Đông Nam năm 2017: Đây là vị trí rất có lợi cho sự thăng tiến của sự nghiệp.

Hàng ngày làm việc nên quay nhiều về hướng này. Cũng có thể kê bàn làm việc ở hướng này sẽ giúp tăng thêm nhiều cơ hội mới trong công việc.

Thùng rác hoặc các vật bẩn không nên để vào hướng này. Trong phòng làm việc có thể đặt một cây xanh trồng thủy canh vào vị trí hướng Đông Nam sẽ có lợi thúc vượng vận sự nghiệp.

Hướng chính Nam năm 2017: Nhìn từ góc độ lưu niên thì đây là hướng cát. Nhưng năm 2017 hướng này lại có ngũ hoàng hung tinh, nếu ở đây kê bàn làm việc cần phải có vật phẩm phong thủy cát tường hóa giải.

Cách đơn giản nhất hãy đặt vật phẩm có gam màu trắng hoặc một vật trang trí được chế tác từ kim loại có thể giúp hóa giải.

Ngoài ra, hàng ngày nên hạn chế đi lại tại khu vực hướng chính Nam trong nhà. Nếu cần quyết định một việc trọng đại cũng không nên ngồi thảo luận ở hướng chính Nam. Nguồn ảnh sử dụng trong bài: Baidu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tuyết Mai (Theo 12ky)

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/phong-thuy-nam-2017-huong-dai-cat-giup-su-nghiep-phat-am-am-811708.html