Phòng ngủ 12m2 ấm áp đầy sức sống sau cải tạo

Từ không gian cũ kỹ, lộn xộn, KTS đã thiết kế lại và thổi hồn vào phòng ngủ 12m2 một sức sống mới đầy ấm áp.

Phòng ngủ là nơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy, cách bày trí không gian này ra sao rất quan trọng, đòi hỏi có sự chăm chút về nôi thất.

Một số người rất “khó tính” trong việc lựa chọn, bày trí không gian nơi này và cần đến sự trợ giúp của các KTS. Căn phòng vỏn vẹn 12m2 dưới đây của gia chủ tại phường Bạch Đằng, Hà Nội cũng là 1 trong những căn phòng đòi hỏi sự tỉ mẩn trong bày trí.

Theo KTS Tống Khương Duy, gia chủ căn phòng mong muốn cải tạo lại phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Đặc biệt hơn, thiết bị, đồ đạc trong phòng yêu cầu tích hợp, thông minh.

Dưới sự tư vấn của KTS, phòng đã được thay da đổi thịt và lột xác hoàn toàn với chi phí thi công 30 triệu đồng bao gồm: Sơn tường, thạch cao, sàn gỗ, hệ giường tủ thông minh, bàn trang điểm và hệ thống chiếu sáng.

Phòng ngủ trước khi cải tạo

Phòng ngủ 12m2 ấm áp đầy sức sống sau cải tạo - Ảnh 1

Trước khi cải tạo, phòng ngủ được bày trí khá sơ sài và có phần lộn xộn. DIện tích phòng 12m2 nên cách bày trí của gia chủ có phần bị hạn chế.

Phòng ngủ 12m2 ấm áp đầy sức sống sau cải tạo - Ảnh 2

Nội thất trong phòng từ rèm cửa, sơn tường đến sàn nhà cũng có phần rêu phong theo thời gian. Dễ nhận thấy, mọi thứ trong phòng không được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp.

Phòng ngủ 12m2 ấm áp đầy sức sống sau cải tạo - Ảnh 3

Phòng ngủ sau khi cải tạo

Phòng ngủ 12m2 ấm áp đầy sức sống sau cải tạo - Ảnh 4

Sau khi cải tạo, vẫn là không gian 12m2 ấy nhưng dưới bàn tay của KTS, căn phòng trở nên lung linh hơn nhiều. Rèm cửa được thay mới, cửa sổ nới rộng tạo không gian thoáng đãng. Điều đặc biệt, gia chủ sử dụng giường gập thông minh vô cùng tiện ích, tiết kiệm tối đa diện tích.

Phòng ngủ 12m2 ấm áp đầy sức sống sau cải tạo - Ảnh 5

Sau khi gấp gọn, giường ngủ trở thành nơi trang trí và lưu trữ đồ. Tông màu sử dụng trong phòng ngủ mới là trắng, ghi tạo sự thông thoáng và rộng rãi.

Phòng ngủ 12m2 ấm áp đầy sức sống sau cải tạo - Ảnh 6

Phòng ngủ 12m2 ấm áp đầy sức sống sau cải tạo - Ảnh 7

Bất ngờ với không gian mới của phòng ngủ, gia chủ vừa có góc riêng tư lại vừa có nơi để làm việc trong phòng.

Phòng ngủ 12m2 ấm áp đầy sức sống sau cải tạo - Ảnh 8

Chi phí thi công và thiết kế phòng ngủ khoảng 30 triệu đồng bao gồm: Sơn tường, thạch cao, sàn gỗ, hệ giường tủ thông minh, bàn trang điểm và hệ thống chiếu sáng.

Trường Kỷ

Ảnh: Nội thất MA +Studio

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900