Phòng khám da liễu chi 50 tỷ đầu tư công nghệ cao vào trị nám – trẻ hóa

Vừa qua, DRH Clinic (Derma Health Center) được hãng thiết bị Cynosure Mỹ công nhận là một trong 20 Clinics đầu tư công nghệ hiệu quả thế giới, khi chi hơn 50 tỷ đầu tư cho loạt công nghệ trị nám, trẻ hóa.

Đại diện Cynosure vinh danh DRH là Top 20 Clinics tiêu biểu

Đại diện Cynosure vinh danh DRH là Top 20 Clinics tiêu biểu

Điều này là minh chứng rõ rệt khi khẳng định vị thế của DRH Clinic trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Đặc biệt là trong việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật cao vào điều trị nám – trẻ hóa.

Không chỉ vậy, việc nằm trong top 20 Clinics đầu tư công nghệ hiệu quả thế giới còn khẳng định được sự cố gắng, nỗ lực của DRH Clinic trên hành trình làm đẹp cho mọi người.

Với những kết quả cao trong điều trị biến chứng do các phương pháp laser, lăn kim, tiêm meso, peel da, kem trộn,… gây ra, DRH trở thành cái tên hiệu quả của nhiều bệnh nhân Việt.

Một trường hợp điều trị nám biến chứng (do laser sai cách) tại DRH Clinic

CEO Trương Ngọc Huy chia sẻ: "DRH luôn đầu tư công nghệ tiên tiến trên thế giới ứng dụng trong điều trị cho người bệnh. Chúng tôi tự hào khi được lựa chọn là Top 20 Clinics đầu tư công nghệ hiệu quả và là đối tác chiến lược của hãng Cynosure Mỹ. Đó chính là động lực để DRH ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ".

Tính đến thời điểm hiện tại, DRH Clinic (Derma Health Center) đã tập trung đầu tư thiết bị công nghệ dành riêng cho hãng Cynosure lên đến 2 triệu đô (tương đương gần 50 tỷ đồng). Có thể kể đến các công nghệ nổi bật như:

Picosure Pro ứng dụng bước sóng 755nm nhằm phá vỡ gốc nám nằm sâu bên trong da và hạn chế gây tổn thương. Được chứng nhận về an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố nám - trẻ hóa. Nhờ đó, mang đến phản hồi tích cực điều trị nám, Ota, Hori, sắc tố,... Đây là công nghệ ánh sáng pi-co giây đắt trên thế giới hiện nay.

Công nghệ Tempsure Envi hệ thống sóng tần số công suất 300W giúp trẻ hóa, xóa nhăn chuyên sâu, kích thích tăng sinh collagen và elastin cho hiệu quả bền lâu với thời gian.

Cùng với Revlite, hệ thống laser Nd:YAD có khả năng chọn lọc trực tiếp lên từng hạt sắc tố melanin nằm sâu dưới da, loại bỏ giúp làn da đều màu, trắng sáng hơn trong vòng 1 – 2 tuần.

Ứng dụng Picosure Pro trong điều trị nám - trẻ hóa tại DRH Clinic

Các công nghệ đã và đang được DRH Clinic nghiên cứu và áp dụng trong các liệu trình độc quyền của mình. Từ đó, mang về những phản hồi tích cực với nhiều lượt bệnh điều trị thành công. Trong đó, có cả các trường hợp nám, còn lại là mụn, sẹo rỗ, lão hóa, các vấn đề về da như chàm, vảy nến, viêm da,…

Sau lễ ký kết, DRH Clinic hứa hẹn sẽ mang đến những liệu trình điều trị nám - trẻ hóa chuyên sâu, giải quyết các vấn đề về da nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả - an toàn - không xâm lấn.

Tin tài trợ

PV

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-lieu-chi-50-ty-dau-tu-cong-nghe-cao-vao-tri-nam-tre-hoa-169231128173137132.htm