Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt - Phòng khám Phụ khoa uy tín tại TP. HCM

Sau rất nhiều thành công trong việc chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, Phòng khám Đa khoa Đại Việt được Sở Y tế chính thức công nhận là địa chỉ chuyên khám phụ khoa hàng đầu hiện nay.

Nhiều nguy hại khi mắc bệnh phụ khoa mà không chữa trị từ đầu

Các bệnh phụ khoa với tính chất dễ lây nhiễm nhưng lại khá tế nhị nên nhiều người thường tự chẩn đoán và chữa trị bệnh tại nhà. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên phụ khoa cũng khuyến cáo, những sai lầm phổ biến này gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Đối với các bệnh phụ khoa viêm nhiễm vùng kín, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, buồng trứng, vùng chậu... việc thăm khám, siêu âm trực tiếp mới biết chính xác nguyên nhân, từ đó mới có phác đồ điều trị kịp thời.

Với các trường hợp không may mắc bệnh xã hội (sùi mào gà, giang mai, lậu...) mức độ lây lan rất nhanh và để lại nhiều biến chứng nặng nề ở giai đoạn biến chứng. Do đó, muốn bảo vệ sức khỏe của mình và người thân, việc thăm khám định kỳ hoặc chữa trị sớm khi thấy triệu chứng lâm sàng là điều đặc biệt cần thiết.

Phòng khám Đa khoa Đại Việt – Địa chỉ khám phụ khoa xuất phát từ nhu cầu thực tế

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao và ai cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Phòng khám Đa khoa Đại Việt tại địa chỉ 1505 đường 3/2, phường 16, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh hiện là đơn vị y tế được sự tín nhiệm của nhiều người, nhất là với các chị em phụ nữ trong việc thăm khám phụ khoa.

Phòng khám Đại Việt chú trọng đặc biệt đến đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước; khám bệnh theo mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo tính chu đáo, toàn diện nhất.

Trang thiết bị y tế hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, khám chữa bệnh theo môi trường khép kín, vô trùng. Bên cạnh đó, phòng khám phụ khoa Đại Việt luôn cố gắng đầu tư, đổi mới trang thiết bị y tế để nâng cao chất lượng kết quả chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị bệnh cho người dân chính xác, hiệu quả.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Đại Việt còn ứng dụng nhuần nhuyễn công nghệ thông tin vào điều trị bệnh. Theo đó bệnh nhân có thể đặt lịch khám ở bất kỳ đâu với nhiều ưu đãi hấp dẫn (ưu tiên khám trước, miễn phí sổ khám bệnh, miễn phí khám lâm sàng). Để phục vụ người dân, phòng khám triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết.

Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên phòng khám luôn nêu cao tinh thần tận tâm, nhiệt tình với người bệnh. Giám đốc Phòng khám Đa khoa Đại Việt nhấn mạnh: “Để không phụ lòng mong mỏi, tin tưởng của bệnh nhân với chúng tôi, trong thời gian tới phòng khám tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, cải thiện chuyên môn cũng như cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân”.

“Là địa chỉ chuyên chữa bệnh phụ khoa được bệnh nhân tin tưởng, tín nhiệm, chứng tỏ sự nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám được ghi nhận. Đây là động lực, niềm tin để chúng tôi không ngừng học tập chuyên môn, tiếp thu kiến thức y học mới, ứng dụng công nghệ hiện đại để hội nhập quốc tế”. Ban lãnh đạo Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt chia sẻ thêm.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt:

Hotline: 028 3960 8888

Website: https://phongkhamdakhoadaiviet.vn/

Địa chỉ: 1505 đường 3/2, phường 16, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Minh Anh