'Phòng họp di động' Brabus Mercedes Sprinter giá 5,5 tỷ

Hãng độ đình đám Brabus lại vừa tung ra phiên bản "Conference Lounge" để biến Sprinter trở thành một phòng họp di động đầy tiện nghi.

'Phòng họp di động' Brabus Mercedes Sprinter giá 5,5 tỷ - Ảnh 1

Theo đúng phong cách Brabus, chiếc xế hộp Mercedes Sprinter Conference Lounge đã được độ lại từ ngoại thất. Giống những mẫu xe du lịch, hãng độ này đã bắt đầu với việc lắp cho chiếc xe một bộ bodykit thể thao với đèn LED ban ngày, đèn chiếu sáng dưới gầm và bộ mâm Monoblock 18 inch.

'Phòng họp di động' Brabus Mercedes Sprinter giá 5,5 tỷ - Ảnh 2

Ở hàng ghế trước của chiếc xe, Brabus đã không thay đổi nhiều so với chiếc Sprinter nguyên bản, ngoại trừ những chiếc ghế được hãng bọc lại trong da cao cấp, kết hợp Alcantara và chần chỉ vân tổ ong đẹp mắt.

'Phòng họp di động' Brabus Mercedes Sprinter giá 5,5 tỷ - Ảnh 3

Tuy nhiên kể từ khoang phía sau, hãng độ Brabus đã hoàn toàn "lột xác" Sprinter để khiến cho chiếc xe trở thành một "phòng họp di động" cao cấp theo đúng nghĩa đen. Để bắt đầu, hãng đã trang bị cho chiếc xe 2 hàng ghế dọc, mỗi hàng gồm 6 chiếc ghế. Tất cả đều được bọc cẩn thận bằng da và alcantara như hàng ghế trước.

'Phòng họp di động' Brabus Mercedes Sprinter giá 5,5 tỷ - Ảnh 4

Bên cạnh đó, hãng cũng đã trang bị cho xe một bàn nhỏ với khay để cốc. Đặc biệt, toàn bộ các bàn và ghế ngồi của xe đều có thể được điều chỉnh tự do bằng điện thông qua một tablet Samsung đặt trên bàn làm việc.

'Phòng họp di động' Brabus Mercedes Sprinter giá 5,5 tỷ - Ảnh 5

Ở giữa 2 hàng ghế sau, Brabus cũng đã bố trí cho chiếc xe một hộp lạnh nhỏ, đủ để chứa 6 chai nước kèm ly cho 6 khách "VIP" ngồi phía sau khoang xe. Bên trong chiếc Sprinter độ này còn có các trang bị như đèn chiếu sáng thông minh, 6 cổng USB...

'Phòng họp di động' Brabus Mercedes Sprinter giá 5,5 tỷ - Ảnh 6

Cuối cùng, một loạt những công nghệ hiện đại đã được trang bị cho chiếc Sprinter để biến nó trở thành một phòng họp đầy tiện nghi như bộ phát wifi qua sóng 4G/LTE, hệ thống thông tin giải trí với đầu Blu-Ray và Apple TV thế hệ thứ 4, 2 màn hình trình chiếu kích thước lớn ở cả trước và sau xe.

'Phòng họp di động' Brabus Mercedes Sprinter giá 5,5 tỷ - Ảnh 7

Mức giá mà Brabus đưa ra cho "phòng họp di động" Sprinter này không hề rẻ. Tại châu Âu, chiếc xe có giá đề xuất lên tới 224.910 Euro (tương đương 5,5 tỷ đồng).

Kiều Anh