Phó tổng giám đốc báo mất trộm 2 đồng hồ trị giá tiền tỷ

Tự theo dõi nhưng vẫn không bắt được kẻ trộm hai đồng hồ đeo tay giá trị tiền tỉ, vị phó tổng giám đốc mới chịu trình báo công an.

Ngày 12-11, Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra xác minh làm rõ thông tin trình báo mất trộm hai đồng hồ hiệu giá trị khoảng 1 tỷ đồng.

Thông tin ban đầu, trước đó anh Trần Ngô Quốc Trung (36 tuổi, chủ quản tổng vụ của Công ty TNHH Quảng Việt Tiền Giang) đến công an trình báo về việc lãnh đạo công ty bị mất trộm hai đồng hồ đeo tay giá trị cao.

Công ty TNHH Quảng Việt Tiền Giang nơi xảy ra vụ việc

Cụ thể, trong khoảng ngày 19-10 đến 3-11, ông Hong Sheng Wen (Quốc tịch Trung Quốc, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Quảng Việt Tiền Giang) đến ở tại ký túc xá của công ty thì bị mất trộm hai đồng hồ hiệu Rolex và Patex Philip, tổng giá trị khoảng 1 tỷ đồng, thông tin trên báo Pháp luật TP HCM.

Liên quan vụ việc, báo Tuổi trẻ cho biết thêm, khi bị mất trộm, ông Hong Sheng Wen không nói cho ai biết mà tự theo dõi để tự tìm bắt kẻ trộm. Đến ngày 6-11, do theo dõi không có kết quả nên ông Hong Sheng Wen nói với ông Trung và nhờ trình báo công an.

Được biết, Công ty TNHH Quảng Việt Tiền Giang là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài với hơn 6.000 nhân viên, chuyên gia công hàng may mặc cho các nhãn hàng nổi tiếng Adidas, Nike, Puma...

T.Quang (th)

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/pho-tong-giam-doc-bao-mat-trom-2-dong-ho-tri-gia-tien-ty-169766.html