Phó Tổng GĐ Viettel hát 'Thật bất ngờ' chất lừ, dân mạng 'đảo điên'

Phó Tổng Giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng hát “Thật bất ngờ” chuyên nghiệp như ca sĩ nhưng các động tác không chuyên của của ông lại khiến người xem phấn khích.

Trong một sự kiện mới được tổ chức, Phó Tổng Giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng trổ tài ca hát qua ca khúc “Thật bất ngờ” khiến nhân viên “phát cuồng”. Clip này hiện đang gây sốt trên một trang mạng xã hội khi thu hút hàng nghìn lượt like trên Facebook, hàng trăm lượt chia sẻ…

Phó Tổng GĐ Viettel hát 'Thật bất ngờ' chất lừ, dân mạng 'đảo điên' - Ảnh 1

Clip "Thật bất ngờ" ông Lê Đăng Dũng hát khiến dân mạng "đảo điên"

Trong clip, ông Lê Đăng Dũng "diễn" mà như không diễn, hát chẳng kém cạnh ca sĩ, nhất là các đoạn luyến giọng, một vài "động tác vũ đạo" không chuyên đơn giản của ông làm cho người xem thích thú.

Đây không phải là lần đầu tiên Phó Tổng Giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng có màn trình diễn sôi động, trẻ trung như vậy. Ông từng thể hiện nhiều ca khúc trẻ như Chúng ta không thuộc về nhau, Âm thầm bên em, Nắng ấm xa dần, Vợ người ta… được nhận xét là “dễ thương”.

Facebooker Loan Tran phấn khích: “Ai thấy chú hát hay thì điểm danh…” còn Facebooker Trang Nguyen nói đùa “Trúc Nhân cũng có ông chú ở Viettel à” hay một Facebooker khác nói: “Tôi cuồng ông chú Viettel rồi, thật bất ngờ”…

Clip Phó Tổng Giám đốc Viettel hát "Thật bất ngờ"