Phó Giám đốc Sở sờ đùi tạp vụ: Vợ đã thông cảm

Phó Giám đốc Sở sờ phụ nữ bị kỷ luật Đảng với hình thức “khiển trách”. Theo vị phó giám đốc, vợ đã thông cảm.

Trước đó ngày 15/8, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục ôm và sờ soạng nữ nhân viên tạp vụ. Nhân vật chính là ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cà Mau.

Mới đây ngày 20/10, thông tin từ Đảng ủy Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau cho biết vừa triển khai quyết định kỷ luật Đảng với hình thức “khiển trách” đối với ông Hồ Ngọc Tấn, phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Cà Mau.

Sáng ngày 21/10, trao đổi với PV về mức phạt trên, ông Tấn cho biết: "Anh em họ đã nhận xét hết rồi, nặng nhẹ đã có mức độ rồi. Tôi chấp nhận mức phạt này. Sự việc này tôi chỉ là vô ý chứ không phải chủ động từ trước.

Từ hôm xảy ra vụ việc tới nay, tôi và gia đình đều buồn. Vợ tôi cũng thông cảm cho tôi. Hơn nữa, chuyện xảy ra cũng xảy ra rồi".

Như thông tin trước đó, theo như đoạn clip, đoạn clip dài 58 giây thể hiện, nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn để góc phòng, đến giây thứ 18 thì ông Tấn xuất hiện.

Phó Giám đốc Sở sờ đùi tạp vụ: Vợ đã thông cảm - Ảnh 1

Người đàn ông có hành động sờ soạng nữ tạp vụ.

Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Sau đó, ông Tấn bỏ đi, vài giây sau quay lại ôm, sờ soạng nữ nhân viên lần nữa.

Được biết đầu tháng 8, những ảnh ông Tấn choàng tay qua đùi nữ tạp vụ đã bị đăng lên mạng. Ông Tấn giải thích: “Hôm đó cô ấy nói trong máy điện thoại của mình có tấm ảnh đẹp muốn cho xem.

Khi tôi bước lại cầm điện thoại thì cô này chụp lại giấu dưới đùi, lúc đó tôi choàng tay vào đùi cô ấy để lấy điện thoại”.

Ngày 6/8, ông Tấn bị kiểm điểm, nhắc nhở, rút kinh nghiệm vì mới "chỉ có hình ảnh, chưa có thưa kiện".

Clip Phó giám đốc Sở sờ phụ nữ

Thanh Thanh