Phó giám đốc Sở sàm sỡ nữ tạp vụ bị đề nghị kỷ luật Đảng

Giải thích về hình ảnh mình sờ đùi nữ tạp vụ bị phát tán, Phó giám đốc Sở Văn hóa Cà Mau nói chỉ vô tình đụng phải, nhưng không được cơ quan chấp nhận.

Ngày 11/10, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau chuyển hồ sơ liên quan đến vụ ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở được cho là choàng tay qua đùi nữ tạp vụ sang Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau, báo Vnexpress đưa tin.

Phó giám đốc Sở sàm sỡ nữ tạp vụ bị đề nghị kỷ luật Đảng - Ảnh 1

Ông Tấn đưa tay vào vùng nhạy cảm của nữ tạp vụ (ảnh cắt từ clip)

Cùng ngày, ông Lê Minh Khởi, Bí thư Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau, cho biết đang tiến hành xem xét để đưa ra mức kỷ luật cuối cùng đối với ông Tấn.

Trước đó, Chi bộ và Đảng ủy Sở đã họp kiểm điểm, bỏ phiếu kỷ luật khiển trách Đảng đối với ông Tấn. Riêng bản thân phó giám đốc cũng tự nhận mức kỷ luật trên.

Hai tháng trước, clip dài gần một phút ghi lại hình ảnh, khi nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở góc phòng, ông Tấn đến ôm và nhiều lần lấy tay sờ vào vùng nhạy cảm của chị này, theo tin tức trên báo Người lao động.

Gải thích về hành động phản cảm này, ông Tấn cho rằng mình chỉ muốn lấy máy điện thoại trong túi quần của nữ tạp vụ vì chị này khoe trong điện thoại mình có nhiều ảnh đẹp muốn cho ông Tấn xem.

Hồng Hà (T/H)