Phó giám đốc lộ clip sex ở Sóc Trăng có nguy cơ bị cách chức

Theo một lãnh đạo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, ông Viễn có thể bị cách chức sau khi có kết quả xử lý về mặt Đảng từ Huyện ủy Kế Sách.

Theo tin trên báo Đất Việt, ngày 1/10, ông Lê Văn Uốl, Bí Thư Huyện ủy Kế Sách, cho biết chiều 3/10, Thường trực Huyện ủy sẽ chính thức họp để bỏ phiếu kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách về mặt Đảng, vì vụ việc ông này lộ clip sex với nhân tình gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Ông Uốl cho biết: "Ông Viễn là cấp ủy của Chi bộ trực thuộc Huyện ủy nên Thường trực phải họp để bỏ phiếu chọn hình thức kỷ luật chứ không phải Ủy ban Kiểm tra".

Phó giám đốc lộ clip sex ở Sóc Trăng có nguy cơ bị cách chức - Ảnh 1

Hình ảnh "nóng" của ông Viễn và người tình trong nhà nghỉ (ảnh cắt từ clip).

Trong khi đó, bà Trần Thị Hằng, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết đơn vị đang làm quy trình kiểm điểm ông Viễn vì cán bộ này do sở quản lý. Cũng theo bà Hằng, ông Viễn không bị đình chỉ công tác vì hợp tác tốt với đơn vị khi tổ chức kiểm điểm, không gây cản trở quá trình xử lý kỷ luật ông.

Về mặt chính quyền, theo một lãnh đạo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, ông Viễn có thể bị cách chức sau khi có kết quả xử lý về mặt Đảng từ Huyện ủy Kế Sách.

Trước đó như đã thông tin, mặc dù ông Viễn và nhân tình là vị nữ kế toán hợp đồng của một trường học đều đã có gia đình, con cái những vẫn cặp kè với nhau. Họ đưa nhau vào nhà nghỉ tại TP Sóc Trăng "ân ái" và còn quay lại clip sex để "lưu niệm".

Cách đây khoảng 1 tháng những clip này bị phát tán cho nhiều người xem và gây xôn xao dư luận địa phương. Khi bị yêu cầu giải trình, vị cán bộ 41 tuổi này đã thừa nhận mình chính là nhân vật nam trong clip. Ông Viễn cũng tự nhận cho mình mức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Hòa Hậu (t/h)

Hòa Hậu (t/h)