Phó Giám đốc lộ clip sex: Ngày mai lộ rõ kết quả

Dự kiến, vào lúc 13h30, ngày 10/10, Sở TN&MT Sóc Trăng sẽ triển khai quyết định kỷ luật ông Viễn tại huyện Kế Sách.

Ngày 8/10, Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng đã họp Ban giám đốc để nghe Hội đồng kỷ luật báo cáo kết quả bỏ phiếu về việc kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn- Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách.

Cũng trong ngày 8/10, Đảng ủy Sở TN&MT Sóc Trăng họp cùng Ban giám đốc, quyết định hình thức kỷ luật ông Viễn.

Nhiều tời báo đưa tin Ban giám đốc Sở TN&MT Sóc Trăng đã thống nhất kỷ luật ông Viễn với hình thức buộc thôi việc. Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở TN&MT cho rằng, việc lộ clip sex của ông Viễn đã gây dư luận quá lớn.

Phó Giám đốc lộ clip sex: Ngày mai lộ rõ kết quả - Ảnh 1

Hình ảnh trong clip sex của ông Viễn và bà H. (ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, ông Trần Ngọc Ẩn chỉ khẳng định ông Viễn sẽ bị kỷ luật thật nghiêm khắc. Tuy nhiên, hình thức như thế nào vẫn không được Giám đốc Trần Ngọc Ẩn và ba phó giám đốc tiết lộ.

Dự kiến, vào lúc 13h30, ngày 10/10, Sở TN&MT Sóc Trăng sẽ triển khai quyết định kỷ luật ông Viễn tại huyện Kế Sách.

Theo các thành viên Ban Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng, quyết định kỷ luật ông Viễn sẽ được triển khai tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách.

Trước đó, ngày 3/10, Ban thường vụ Huyện ủy Kế Sách đã tổ chức cuộc họp lấy ý kiến kỷ luật đảng viên có dấu hiệu sai phạm đối với ông Viễn.

Cuộc họp đã thống nhất kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông

Viễn do hành vi của ông này không chỉ vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình mà còn vi phạm đạo đức, lối sống nghiêm trọng của người đảng viên.

Như đã thông tin, hồi giữa tháng 9 đoạn clip ân ái của ông Viễn và bà H. (kế toán trường Tiểu học Xuân Hòa 4, huyện Kế Sách) bị phát tán trên mạng gây xôn xao dư luận.

Cả hai người này đều đã có gia đình, con cái những vẫn cặp kè với nhau. Họ đưa nhau vào nhà nghỉ tại TP Sóc Trăng "ân ái" và còn quay lại clip sex để "lưu niệm".

Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính.

Ông Viễn năm nay 41 tuổi, là cán bộ thuộc biên chế của Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Sóc Trăng, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường Kế Sách.

Khi bị yêu cầu giải trình, vị cán bộ 41 tuổi này đã thừa nhận mình chính là nhân vật nam trong clip. Ông Viễn cũng tự nhận cho mình mức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Xuân Hòa