Phó giám đốc BHXH huyện ký giấy mời dự liên hoan giám đốc nghỉ hưu

Trên mạng xã hội chiều ngày 6/10, xuất hiện hình ảnh một giấy mời đề ngày ký là 1/10/2016 do Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) ký về việc liên hoan giám đốc về hưu.

Phó giám đốc BHXH huyện ký giấy mời dự liên hoan giám đốc nghỉ hưu - Ảnh 1

Nội dung giấy mời có nêu: “Nhân dịp đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu nghỉ hưu.

Được sự đồng ý của BHXH tỉnh Nghệ An và UBND huyện Quỳnh Lưu.

BHXH huyện Quỳnh Lưu trân trọng kính mời:

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trưởng phó các phòng ban Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND: Lãnh đạo các phòng ban…

Tới dự buổi giao lưu liên hoan, cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung nghỉ hưu vào hồi 16h ngày 6/10/2016 tại Nhà khách Huyện ủy. Sự có mặt của các đồng chí là niềm vinh hạnh lớn của cơ quan chúng tôi. Rất mong được đón tiếp”.

Cuối giấy mời có chữ ký và con dấu đỏ của Phó giám đốc BHXH Quỳnh Lưu Đặng Ngọc Thọ ký xác nhận. Sau khi thông tin trên được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất ngờ trước giấy mời với nội dung trên.

Phó giám đốc BHXH huyện ký giấy mời dự liên hoan giám đốc nghỉ hưu - Ảnh 2

Giấy mời liên hoan giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu nghỉ hưu (ảnh facebook)

Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Trường Giang cho hay, BHXH tỉnh không có chủ trương trên, cũng không có đồng ý cho BHXH huyện Quỳnh Lưu tổ chức buổi giao lưu, liên hoan. Đây là việc làm bột phát của BHXH huyện Quỳnh Lưu, BHXH tỉnh yêu cầu kiểm điểm sau khi nhận được thông tin.

Sáng 7/10, ông Hồ Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu xác nhận, khoảng 18h ngày 6/10 ông có đến dự buổi liên hoan về hưu của bà Nhung tại nhà khách Huyện ủy. Thực tế, đây chỉ là buổi liên hoan giữa các cá nhân trong cơ quan, chia tay chị Nhung về hưu. UBND huyện không bố trí kinh phí cho buổi liên hoan này.

N.Toàn