Phó giám đốc bệnh viện để lại thư tuyệt mệnh 'xin lỗi vợ con'

Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy một phong thư ghi 'chào tạm biệt và xin lỗi gia đình'.

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Trọng Lý - Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ chết trong tư thế treo cổ tự tử, sáng 15.3, thông tin với phóng viên Dân Việt, tại hiện trường, lực lượng chức năng cho biết, tìm thấy một bức thư với nội dung dặn dò và xin lỗi vợ con cùng người thân.

Bác sĩ Trần Hoài Anh – Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin không hay về bác sĩ Lý, lãnh đạo cùng nhân viên tại bệnh viện đã tới nhà bác sĩ Lý.

“Bác sĩ Lý là người là người sống hiền lành, tử tế, chuyên môn giỏi, sắp nghỉ hưu”, bác sĩ Anh nói.

Bệnh viện nơi bác sĩ Lý làm việc

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, Khoảng 22h ngày 14.3, người thân bàng hoàng phát hiện bác sĩ Nguyễn Trọng Lý (SN 1959, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ) chết trong tư thế treo cổ tự tử trước gian nhà chính của gia đình. Ngay lập tức, người thân đã hô hoán, kêu cứu nhờ hàng xóm đưa ông Lý xuống, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được Công an huyện Đức Thọ điều tra, làm rõ.

Quỳnh Nga