Phố đi bộ Nguyễn Huệ thất thủ vì Mỹ Tâm

Ngày 3/12, hơn 2.000 người hâm mộ đã vây kín phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) để chờ đợi sở hữu album 'Tâm 9' vừa được phát hành của ca sỹ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol.9 mang tên “Tâm 9”

Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol.9 mang tên “Tâm 9”. Đây là sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết và ấp ủ trong gần một năm để hoàn thành trước khi gửi đến khán giả. Chưa đầy một giờ phát hành, hàng ngàn đĩa CD album Vol.9 “Tâm 9” đã đến tay người hâm mộ.

Mỹ Tâm đã tổ chức buổi giao lưu và ký đĩa cho người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tại sân khấu phố đi bộ Nguyễn Huệ, ngoài việc ra mắt album, Mỹ Tâm cũng tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm âm nhạc vào buổi tối cùng ngày. Đây là show diễn thuộc chương trình nghệ thuật đường phố Thành phố Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh City Street Show - một sản phẩm văn hóa nhằm thể hiện nhịp sống sôi động của thành phố.

Người hâm mộ đã tập trung từ rất sớm để chờ đợi sự xuất hiện của Mỹ Tâm

Hơn 2.000 người hâm mộ đã đứng xếp hàng trước từ rất sớm để chờ đợi nữ ca sĩ. Mặc dù lượng người tập trung rất đông tại phố đi bộ, tuy nhiên an ninh trật tự được thắt chặt, dòng người xếp hàng không chen lấn dẫn đến tắc đường…

Hơn 2.000 trời người hâm mộ tham gia

Album “Tâm 9” gồm 12 ca khúc: Đừng hỏi em, Cô ấy là ai, Anh chưa từng biết, Nếu có buông tay, Đau thế mà, Mong cho anh, Lạnh lùng, Muộn màng là từ lúc, Biết khi nào gặp lại, Nếu anh đi, Chuyện buồn, Đâu chỉ riêng em. Đây là những ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh…

Sở hữu album thứ 9 vừa được phát hành của thần tượng của Mỹ Tâm

HOÀNG THƯƠNG