Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội đến bệnh viện thăm hỏi các chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ chữa cháy trên phố Trần Thái Tông

Sáng 2.11, Đoàn công tác của UBND Thành phố (TP) do Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Văn Sửu làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sỹ bị thương khi làm nhiệm vụ chữa cháy cứu hộ, cứu nạn trên phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy – Hà Nội) đang điều trị tại Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an).

Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội đến bệnh viện thăm hỏi các chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ chữa cháy trên phố Trần Thái Tông - Ảnh 1

Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Văn Sửu thăm hỏi Trung úy Lê Đình Vĩnh. Ảnh: Lê Tâm

Đại tá Phạm Quốc Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8 cho biết: Bệnh viện tiếp nhận 2 bệnh nhân bị thương trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy cứu nạn, cứu hộ.

Bệnh nhân Trần Tuấn Anh, sinh năm 1996 - chiến sĩ Cảnh sát PCCC vào viện trong tình trạng bị bỏng độ 2 tay trái. Bệnh nhân đã được các bác sĩ xử lý vết bỏng, tiêm uốn ván, hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định.

Bệnh nhân Lê Đình Vĩnh - sinh năm 1989, được đưa đến bệnh viện với vết thương ở cổ chân trái dài 2x2cm, đứt gân duỗi ngón chân. Bệnh nhân đã được các bác sĩ xử lý vết thương, nối gân, khâu cầm máu, điều trị kháng sinh, truyền dịch. Hiện tại, bệnh nhân đã tỉnh táo và ổn định, vết thương không còn chảy máu.

Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã động viên tinh thần dũng cảm của các chiến sĩ và mong các chiến sĩ sớm bình phục, đồng thời đề nghị các y, bác sĩ Bệnh viện 18-9 tạo điều kiện tốt nhất để điều trị, chăm sóc cho các chiến sĩ tận tình, chu đáo.

Cùng ngày, đồng chí Vũ Hồng Khanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP đã tới thăm hỏi, động viên, trao quà cho các chiến sĩ đang điều trị; mong các cán bộ, chiến sĩ sớm phục hồi sức khỏe, trở lại vị trí công tác chiến đấu, giữ gìn cuộc sống bình yên cho người dân thủ đô.

Kh.V