Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà nhân dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ, chiều 20/7, bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, tặng quà một số đối tượng thương, bệnh binh trên địa bàn huyện Tiên Yên.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, tặng quà thương, bệnh binh trên địa bàn huyện Tiên Yên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, tặng quà thương, bệnh binh trên địa bàn huyện Tiên Yên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, tặng quà ông Lê Thành Tô, thương binh 2/4, phố Đông Tiến, thị trấn Tiên Yên; ông Nguyễn Văn Long, thương binh 4/4, thôn Đông Ngũ, xã Đông Ngũ và ông Lạc A Sám, bệnh binh 2/3, thôn Hội Phố, xã Đông Hải.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đến gia đình các thương, bệnh binh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục pháp huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đồi thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để gia đình các thương, bệnh binh có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoàng Hà

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/pho-chu-tich-ubnd-tinh-quang-ninh-tham-tang-qua-nhan-dip-27-7-386492.html