Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm viếng nghĩa trang Liệt sĩ và thăm gia đình chính sách huyện Quan Hóa

  Báo Thanh Hóa
  3 liên quanGốc

  Sáng 18-7, đồng chí Mai Xuân Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dâng hương tại Di tích lịch sử hang Co Phương và nghĩa trang liệt sĩ huyện Quan Hóa; thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh, huyện Quan Hóa và huyện Thiệu Hóa.

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm cùng các thành viên trong đoàn công tác dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại hang Co Phương.

  Tại di tích lịch sử cách mạng hang Co Phương và nghĩa trang liệt sĩ huyện Quan Hóa, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm cùng các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân và tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm thắp hương tại hang Co Phương.

  Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn nguyện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ.

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Quan Hóa.

  Tiếp đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình liệt sĩ Vi Văn Thịnh ở khu phố 7, thị trấn Hồi Xuân.

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm cùng các thành viên trong đoàn công tác thắp hương lên phần mộ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Quan Hóa.

  Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thành viên trong gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm tặng quà cho gia đình liệt sĩ Vi Văn Thịnh ở khu phố 7, thị trấn Hồi Xuân.

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể huyện Quan Hóa tiếp tục làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, giúp đỡ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

  Hương Thơm

  Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/thoi-su/pho-chu-tich-ubnd-tinh-mai-xuan-liem-vieng-nghia-trang-liet-si-va-tham-gia-dinh-chinh-sach-huyen-quan-hoa/163513.htm