Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, chúc Tết các đơn vị ở Đà Nẵng

Chiều 10/01, Đoàn công tác của Phó Chủ tịch Quốc hội, Thượng tướng Trần Quang Phương đến thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội tại Đà Nẵng; gặp mặt, chúc tết các đại biểu Quốc hội chuyên trách các khóa và các cơ quan thường xuyên phối hợp công tác tại miền Trung - Tây Nguyên.

Thăm Lữ đoàn Thông tin 575, đúng với dịp đơn vị tổ chức luyện tập sẵn sàng chiến đấu phạm vi toàn quân, Thượng tướng Trần Quang Phương, Phó Chủ tịch Quốc hội thăm hỏi, chúc mừng Lữ đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, giữ vững mạch máu thông tin liên lạc “kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn”. Nhân dịp này, qua cầu truyền hình của đơn vị, Phó Chủ tịch Quốc hội đã gửi lời chúc đến lực lượng thông tin trong toàn quân.

Thượng tướng TRẦN QUANG PHƯƠNG, Phó Chủ tịch Quốc hội: “Thay mặt lãnh đạo Đảng Nhà nước, xin chúc các cán bộ chiến sỹ lực lượng thông tin toàn quân, mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm thông tin thông suốt cho Bộ Quốc phòng để sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ gì, đi bất cứ nơi đâu”.

Thăm đồn biên phòng Hải Vân, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương lưu ý, với địa bàn phức tạp, cán bộ chiến sĩ cần tiếp tục tăng cường lực lượng, trực chiến đấu, đồng thời cùng với địa phương chăm lo đời sống người dân trong dịp tết đến xuân về.

Gặp mặt, chúc tết nguyên lãnh đạo Quốc hội, đại biểu Quốc hội các khóa và các cơ quan thường xuyên phối hợp công tác, cán bộ công chức, người lao động công tác tại miền Trung Tây Nguyên, Phó Chủ tịch Quốc hội chia sẻ, với những kinh nghiệm quý báu khi còn công tác, các đại biểu sẽ tiếp tục có những đóng góp quý báu nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Quốc hội thời gian tới. Các cơ quan thuộc Văn phòng Quốc hội cần tiếp tục phối hợp với các địa phương, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trước đó, đoàn công tác đã đến thăm chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thăm hỏi, động viện chúc Tết cán bộ chiến sỹ của Trung đoàn Cảnh sát Cơ động 930.

Thực hiện : Nguyễn Hùng Ninh Tùng

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/pho-chu-tich-quoc-hoi-tran-quang-phuong-tham-chuc-tet-cac-don-vi-o-da-nang