Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương chúc Tết các nguyên lãnh đạo Quốc hội

Ngày 08/01, Phó Chủ tịch Quốc hội, Thượng tướng Trần Quang Phương đã tới thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Quốc hội các khóa, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - Đại tướng Ngô Xuân Lịch. Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đã đến dâng hương và chúc tết gia đình các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Quốc hội và Bộ Quốc phòng.

Tới thăm và chúc T ết nguyên Phó C hủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy , thay mặt lãnh đạo Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội , Thượng tướng Trần Quang Phương gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình. Vui mừng thông báo với nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội những kết quả, đổi mới của Quốc hội trong năm 2022, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cũng cho biết, trong những ngày giáp Tết nguyên đán này, Quốc hội đang họp Kỳ họp bất thường lần thứ 2 để quyết định những vấn đề quan trọng, cấp bách; mong muốn, với những kinh nghiệm từng là Phó Chủ tịch Quốc hội kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội khóa 9, Phó Chủ tịch Quốc hội Trung tướng Đặng Quân Thụy sẽ tiếp tục có những chia sẻ, đóng góp quý báu nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

Đến thăm và chúc Tết Đại tướng Đỗ Bá Tỵ-Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XIV, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương trân trọng cám ơn những đóng góp to lớn của Đại tướng đối với hoạt động của Quốc hội, nhất là về lĩnh vực Quốc phòng-An ninh. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương mong muốn, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ tiếp tục theo dõi, có những đóng góp để hoạt động của Quốc hội ngày càng đổi mới, hiệu quả, đáp ứng tốt hơn kỳ vọng của cử tri và Nhân dân . Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cũng đến thăm, chúc sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới Đại tướng Ngô Xuân Lịch-nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, mong muốn Đại tướng tiếp tục quan tâm tới các hoạt động của Quốc hội về lĩnh vực quốc phòng-an ninh.

Trước đó, sáng nay, Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương đã đến thắp hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và chúc mừng năm mới gia đình cố Tổng Bí thư nhân dịp Tết Quý Mão .

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đã đến thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị tướng huyền thoại, Tổng Tư lệnh đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam ; thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà lý luận chính trị-quân sự xuất sắc của quân đội ta. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cũng đã tới thắp hương và chúc Tết gia đình cố Phó C hủ tịch Quốc hội khóa X, XI Nguyễn Phúc Thanh, thắp hương c ố Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng -Đại tướng Phùng Quang Thanh.

Thực hiện : Khắc Phục Cao Hoàng

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/pho-chu-tich-quoc-hoi-tran-quang-phuong-chuc-tet-cac-nguyen-lanh-dao-quoc-hoi