Phó Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo Quốc hội

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 17/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định đã tới thăm và chúc tết Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu.

Thông tin với nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu về những đổi mới của Quốc hội Khóa XV từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định nhấn mạnh, hoạt động của Quốc hội ngày càng hiệu lực, hiệu quả trên cả 3 lĩnh vực: lập pháp, giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. Đặc biệt, tại Kỳ họp bất thường lần thứ Hai vừa qua, Quốc hội đã xem xét, quyết định một số vấn đề lớn, quan trọng và cấp bách của đất nước, qua đó, kịp thời đáp ứng được nguyện vọng của cử tri và Nhân dân cả nước.

Thay mặt lãnh đạo Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những tình cảm cũng như những đóng góp to lớn của nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội đối với hoạt động của Quốc hội; khẳng định, đó là những cơ sở quan trọng để hoạt động của Quốc hội ngày càng đổi mới và hiệu quả hơn.

Thực hiện : Lê Hương Cao Hoàng

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/pho-chu-tich-quoc-hoi-tham-chuc-tet-nguyen-lanh-dao-quoc-hoi