PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN ĐỨC HẢI THĂM VÀ CHÚC TẾT TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI VIỆT NAM

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 13/01, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã đến thăm và chúc Tết cán bộ phóng viên, biên tập viên, người lao động Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN ĐỨC HẢI CHÚC TẾT NGUYÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI CHUYÊN TRÁCH TẠI KHU VỰC PHÍA NAM

 Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm và làm việc với Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm và làm việc với Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Thăm và làm việc với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải bày tỏ những tình cảm thân thiết và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao sự đổi mới toàn diện của Truyền hình Quốc hội Việt Nam thời gian qua, khi chất lượng và số lượng tin bài đều tăng cao, đặc biệt đã có đóng góp đáng trân trọng trong việc tuyên truyền cho các kỳ họp của Quốc hội, các hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội, từ đó góp phần truyền tải những chính sách của Đảng, Nhà nước, Quốc hội đến được với cử tri và nhân dân cả nước.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà lưu niệm Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Theo Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, thời gian qua, Truyền hình Quốc hội ngày càng thu hút đông đảo người xem hơn, chất lượng tin, bài ngày càng cao, chuyên nghiệp. Truyền hình Quốc hội đã kịp thời phản ánh hoạt động chung của nền kinh tế một cách thiết thực, hiệu quả, có nhiều đổi mới, tiến bộ về tin bài, cách tác nghiệp, ngày càng hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải mong muốn, thời gian tới, Truyền hình Quốc hội Việt Nam tiếp tục đổi mới, chuyên nghiệp hơn nữa, tiếp tục xây dựng và phát triển thành một cơ quan truyền thông gắn kết Quốc hội với cử tri cả nước. Đặc biệt, Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn Truyền hình Quốc hội Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về những vấn đề lớn trong công tác xây dựng pháp luật, như về Luật Đất đai (sửa đổi) đã và đang được lấy ý kiến cử tri trên cả nước.

Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam Lê Quang Minh phát biểu

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam Lê Quang Minh khẳng định, Truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng phát sóng từ nội dung đến hình thức, mở rộng quảng bá Kênh trên các nền tảng số. Đồng thời, Tổng Giám đốc Lê Quang Minh bày tỏ mong muốn Truyền hình Quốc hội Việt Nam tiếp tục nhận sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Quốc hội trong quá trình phát triển để trở thành kênh truyền hình chính luận uy tín, với nội dung sâu rộng, phương thức hiện đại, đáp ứng yêu cầu của cử tri và nhân dân.

Minh Hùng

Nguồn Quốc Hội: https://quochoi.vn/pho-chu-tich/pages/pct-nguyen-duc-hai.aspx?itemid=72422