Phim 'Vagabond' của Suzy và Lee Seung Gi rating giảm nhẹ - Ji Chang Wook không thể cứu vãn rating cho phim 'Melting Me Softly'

Không thu hút được nhiều khán giả trong tập mới nhất, rating phim Melting Me Softly của Ji Chang Wook đã giảm xuống mức thấp nhất.

Theo dữ liệu của AGB Nielsen Hàn Quốc, phim Beautiful Love Wonderful Life của Sul In Ah và Kim Jae Young đã đạt được rating 19.2% và 22.2% cho tập 9 và 10 lên sóng tối qua. Thành tích này đã giúp cho Beautiful Love Wonderful Life tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng trên đài trung ương vào tối thứ 7 hàng tuần.

Phim Golden Garden của Han Ji Hye và Lee Sang Woo trong tuần này rating tiếp tục tăng so với tuần trước và đạt lần lượt là 6.3%, 9.7%, 9.9% và 10.4% cho 4 tập mới nhất.

Về cuối cùng là phim Vagabond của Suzy và Lee Seung Gi. Trong tập mới nhất, rating của bộ phim đã giảm nhẹ xuống 7.2%, 8.8% và 10.1%.

“Vagabond” Preview

Ở đài cáp, bộ phim có rating cao nhất tiếp tục thuộc về My Country của Yang Se Jong, Woo Do Hwan và Kim Seol Hyun, lên sóng tập thứ 4 bộ phim mang về cho mình rating 4.8%, tăng 1% so với tập trước. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, tập mới nhất phim Melting Me Softly của Ji Chang Wook và Won Jin Ah đã không thu hút được thêm nhiều khán giả khiến rating giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi lên sóng khi chỉ đạt 2%, giảm 1.2% so với tập trước.

Phim The Lies Within của Lee Min Ki và Lee Yoo Young lên sóng tập đầu tiên và đạt rating khiêm tốn 1.4%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 12/10/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Beautiful Love Wonderful Life: 19.2% | 22.2%

Vagabond: 7.2% | 8.8% | 10.1%

Golden Garden: 6.3% | 9.7% | 9.9% | 10.4%

Ở đài cáp:

My Country: 4.8%

Melting Me Softly: 2%

The Lies Within: 1.4%

Thanh Long