Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 07: Lee Jun Ki đối đầu Vương hậu hiểm ác Kim Hye Jun của 'Kingdom 2' và át chủ bài mới nhà jTBC

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối tháng 07 chào đón sự trở lại của Lee Jun Ki, Kim Hye Joon và dự án cực kỳ được mong đợi của nhà đài jTBC

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối tháng 7 tiếp tục chào đón những bộ phim mới với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực cùng với cốt truyện hấp dẫn. Đặc biệt là sự trở lại của Lee Jun KiKim Hye Joon.

Graceful Friends (우아한 친구들)

Bộ phim này kể về cuộc sống bình thường và yên bình của một nhóm các cặp vợ chồng ở độ tuổi 40, đột nhiên bị xáo trộn, khi một vụ giết người làm trấn động khu phố của họ.

Một nhóm các cặp vợ chồng ở độ tuổi 40 sống ở một khu phố mới. Một trong những cặp đôi là Ahn Goong-Cheol (Yu Jun-Sang) và Nam Jung-Hae (Song Yoon-A). Họ tận hưởng những ngày yên bình và bình thường, nhưng một vụ giết người xảy ra. Kể từ đó, những ngày bình yên của họ thay đổi.

Sở hữu dàn diễn viên thực lực và cốt truyện kịch tính, phim Graceful Friends hiện đang được rất nhiều khán giả mong đợi và kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của đài jTBC sau thành công của Thế giới hôn nhânSKY Castle.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 10/07/2020.

Train (트레인)

Đây là một melodrama khoa học viễn tưởng về một người đàn ông cố gắng bảo vệ người mình yêu khỏi một kẻ giết người hàng loạt trong một thế giới song song.

Seo Do Won (Yoon Shi Yoon) là một thám tử và anh ấy rất nhiệt tình với công việc của mình. Trong khi đó, Han Seo Kyung (Kyung Soo Jin) là một công tố viên có tính cách trung thực.

Lee Jung Min (Shin So Yool) là thành viên của một đơn vị điều tra khoa học. Cô là người bạn thời thơ ấu của Seo Do Won và cũng là mối tình đầu của anh. Cô ấy giúp Seo Do Won tìm ra sự thật bị giấu kín.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:30, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN, bắt đầu từ ngày 11/07/2020.

United Effort to Accomplish One Thing (십시일반)

Đây là một bộ phim theo dõi bí ẩn về cuộc chiến khốc liệt tranh giành hàng chục tỷ won tài sản của một nghệ sĩ nổi tiếng.

Yoo Bit Na (Kim Hye Joon) là con gái của một họa sĩ nổi tiếng, người sở hữu hàng tỷ won tài sản. Một trận chiến khốc liệt nổ ra khi rất nhiều người muốn trong tay khối tài sản khổng lồ đó. Vô tình vướng phải cuộc chiến, Bit Na cố gắng tìm ra sự thật.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 22/07/2020.

Flower of Evil (악의 꽃)

Đây là một bộ phim về một người đàn ông che giấu quá khứ tàn nhẫn của mình và thay đổi danh tính, trong khi người vợ thám tử theo dõi quá khứ của anh ta.

Cha Ji Won (Moon Chae Won) là một thám tử. Cô kết hôn với Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) và họ có một cô con gái. Baek Hee Sung có vẻ như là một người chồng và người cha tốt, nhưng anh che giấu quá khứ tàn khốc của mình và sống với danh tính của một người khác. Cha Ji Won lừa dối vợ hoàn toàn và che giấu sự thật trong quá khứ.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:50, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 22/07/2020.

Thanh Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-han-quoc-cuoi-thang-7-lee-jun-ki-doi-dau-vuong-hau-kim-hye-jun-20200710105114341.html