Phim ngắn đầu tay của con trai NSND Hồng Vân được chọn dự 4 liên hoan phim ở Mỹ

  14 liên quanGốc

  Mới đây, NSND Hồng Vân đã cho biết phim ngắn của con trai bà được chọn tham gia 4 liên hoan phim tổ chức tại New York và Los Angeles. Bên cạnh đó vẻ ngoài đẹp trai, men lì của con trai Hồng Vân cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

  Trên trang cá nhân, bà chia sẻ:

  “Xin được khoe với mọi người về thằng con trai duy nhất của gia đình em nè, thôi thì cũng bõ công sức vợ chồng em "cày bừa, ăn mắm hút giòi", hạnh phúc vỡ òa của chúng em.

  Cảm ơn những diễn viên và ekip đã hỗ trợ Trê Phi (Khôi Nguyên) trong dự án phim ngắn đầu tay lần này.... Cảm ơn rất rất nhiều

  Đuợc chọn vào 4 liên hoan phim 2 tại New York (New York Film Awards & Oniros Film Awards) và 2 tại Los Angeles (Venice Shorts và Los Angeles Film Awards)

  Lọt vào đề cử chung kết Top 15 phim cho hạng mục phim ngắn suất xắc nhất của Los Angeles Film Award (LAFA) cùng với đề cử ở hai hạng mục đạo diễn phim ngắn đầu tay xuất sắc nhất và hình ảnh đẹp nhất.”

  Có thể thấy con trai của NSND Hồng Vân vừa tài giỏi lại sở hữu vẻ ngoài điển trai, lãng tử và có chiều cao cực khủng 1,80m.

  Được biết, con trai của NSND Hồng Vân tên là Khôi Nguyên sinh năm 1997 do đam mê với nghệ thuật nên khi 14 tuổi NSND Hồng Vân đã cho con du học tại Mỹ, học chuyên ngành điện ảnh với mong muốn sẽ tiếp bước con đường nghệ thuật của gia đình.

  Ngoài Khôi Nguyên, 2 đứa con còn lại của NSND Hồng Vân là Xí Ngầu và Bí Ngô cũng sớm tham gia làng giải trí tại Việt Nam.

  Ánh Ngọc

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/phim-ngan-dau-tay-cua-con-trai-nsnd-hong-van-duoc-chon-du-4-lien-hoan-phim-o-my-186090.html