Phim mới trên VTV3 'Trạm cứu hộ trái tim': Hồng Diễm 'đối đầu' Lương Thu Trang

Trong phim mới, Hồng Diễm vào vai một người phụ nữ bị chồng phản bội. Nhân vật của cô có số phận éo le và những diễn biến tâm lý phức tạp.

Dàn diễn viên và êkip tham gia sản xuất phim. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Dàn diễn viên và êkip tham gia sản xuất phim. (Ảnh: PV/Vietnam+)

“Mỹ nhân của màn ảnh nhỏ phía Bắc” Hồng Diễm sẽ trở lại với khán giả truyền hình trong phim mới về đề tài hôn nhân-gia đình mang tên “Trạm cứu hộ trái tim.”

Ngày 27/2, Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam, tổ chức họp báo ra mắt bộ phim này.

Đây là “đứa con tinh thần” mới của đạo diễn, Nghệ sỹ Ưu tú Vũ Trường Khoa, người đứng sau thành công của “Sống chung với mẹ chồng,” “Hoa hồng trên ngực trái,” “Hướng dương ngược nắng”...

Trong phim mới, Hồng Diễm vào vai Ngân Hà, con gái của một gia đình bề thế. Giữa những biến cố cuộc sống, Ngân Hà vướng vào mối quan hệ “tình tay ba” nhiều oan trái, trắc trở kéo dài xuyên suốt bộ phim. Đằng sau vỏ bọc cuộc hôn nhân hạnh phúc là những lừa dối, phản bội. Sau 5 năm chung sống, Ngân Hà bị sốc khi người mà chồng mình (Quang Sự) yêu thương lại là một cô gái khác (Lương Thu Trang).

Hồng Diễm và Lương Thu Trang sẽ đối đầu nhau trong một cuộc 'tình tay ba.' (Ảnh: VTV)

Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Hồng Diễm với hai bà mẹ: Nghệ sỹ Nhân dân Thu Hà (“Hướng dương ngược nắng”) và Nghệ sỹ Nhân dân Mỹ Uyên (“Cả một đời ân oán”).

Tên của phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà nữ chính chủ trì. “Trạm cứu hộ trái tim” là một ẩn dụ cho nơi gặp gỡ và chữa lành đau đớn của những người từng bị tổn thương. “Trạm cứu hộ trái tim” đã chữa lành những số phận đặc biệt: Bà Hạ Lan (Nghệ sỹ Nhân dân Thu Hà), một người phụ nữ tài sắc bị chồng phản bội, cô con gái lại không đứng về phía mình, nên bà mãi không thể tha thứ cho chồng con; là Ngân Hà (Hồng Diễm), cô gái trưởng thành với nỗi bất hòa với mẹ ruột; là Nghĩa (Quang Sự), kẻ bị hận thù che mờ lý trí khiến anh bỏ lỡ cơ hội hạnh phúc; là An Nhiên (Lương Thu Trang), một chuyên gia tâm lí nhưng bản thân cũng mang một vết thương tâm hồn; là Vũ (Trương Thanh Long), người đàn ông luôn phải gánh trên vai những trách nhiệm do cha mẹ mình tạo ra khiến anh buộc phải trốn chạy khỏi tình yêu.

Đáng chú ý, phim còn đánh dấu sự trở lại của Nghệ sỹ Nhân dân Công Lý sau thời gian dài chữa bệnh. Phim lên sóng VTV3 từ ngày 11/3, vào lúc 21h40 thứ Hai, Ba, Tư./.

Phim có sự góp mặt của Nghệ sỹ Nhân dân Công Lý. (Ảnh: VTV)

(Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/phim-moi-tren-vtv3-tram-cuu-ho-trai-tim-hong-diem-doi-dau-luong-thu-trang-post929739.vnp