Phim mới Ngày mai ánh sáng - Câu chuyện mang dấu ấn hiện thực

Phim là câu chuyện mang dấu ấn hiện thực với cuộc đời đầy những bi kịch, thăng trầm, nhưng cũng không thiếu sự bao dung, tình yêu và tính nhân văn.

Phim mới Ngày mai ánh sáng - Câu chuyện mang dấu ấn hiện thực - Ảnh 1

Ngày mai ánh sáng - bộ phim dài 46 tập của đạo diễn Lê Minh đã chọn một hướng đi khá độc đáo khi khai thác cuộc đời của một doanh nhân trẻ thành đạt, sau đó gặp biến cố và trở thành một bệnh nhân tâm thần.

Phim xoay quanh cuộc đời của Hoàng Phúc ( Bình Minh ) - một doanh nhân trẻ tràn đầy nhiệt huyết và đam mê kinh doanh. Nhưng thương trường không đơn giản như Phúc tưởng, nhất là khi anh quên một điều, mọi việc của mình đều do cha anh sắp đặt, thao túng và xung quanh anh toàn những người không hề nương tay nhằm loại bỏ đối thủ.

Chuyện phim bắt đầu bằng việc Phúc phát điên khi những thất bại ập đến. Bạn thân tự tử vì phá sản, người thì bỏ trốn do nợ nần, vợ bỏ theo tình yêu mới...

Phim mới Ngày mai ánh sáng - Câu chuyện mang dấu ấn hiện thực - Ảnh 2

Lúc này, chỉ có cô gái giúp việc tên Hoa (Trang Nhung) ở bên cạnh Phúc. Hoa bị nghi ngờ là có mục đích tiếp cận Phúc để bước chân vào gia đình giàu có. Nhiều lần bị xúc phạm, nhưng vì quá thương con gái Phúc rơi vào hoàn cảnh bố điên loạn, mẹ thì bỏ đi, Hoa đã dằn lòng chịu đựng. Sau thời gian chăm sóc bố con Phúc, tình cảm của Hoa với Phúc lớn dần.

Được chữa trị tỉnh lại, Phúc tiếp tục lao vào con đường danh vọng và tiền bạc một cách khốc liệt hơn và rồi biến cố lại xảy đến. Phúc điên trở lại. Xung quanh chuyện điên, tỉnh của Phúc là những mối quan hệ đan xen, chồng chéo, với các tính cách nhân vật điển hình, bộc lộ rõ nét tính cách và bản chất ẩn chứa bên trong.

Phim mới Ngày mai ánh sáng - Câu chuyện mang dấu ấn hiện thực - Ảnh 3

Khác hoàn toàn với những vai diễn trước đây, Bình Minh đã có những phân đoạn "xuất thần" khi vào vai một người lúc điên, lúc tỉnh. Sự tham vọng, bất chấp mọi thủ đoạn của một doanh nhân đối nghịch với sự trong sáng, ngây ngô của một người tâm thần đã được Bình Minh thể hiện rất xuất sắc.

Diễn viên Trang Nhung cũng sẽ để lại nhiều ấn tượng với vai Hoa, cô gái giàu nghị lực, nhân ái, có cuộc đời nhiều bất trắc. Người xem sẽ không còn thấy một Trang Nhung sắc sảo, quyến rũ, mà thay vào đó là một cô gái quê chân chất, hiền hậu.

Phim mới Ngày mai ánh sáng - Câu chuyện mang dấu ấn hiện thực - Ảnh 4

Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ và luôn đặt ra mục tiêu để vươn tới. Nhưng không phải ai cũng biết chọn đúng con đường và phương cách để đạt được điều mình mong muốn, nhất là với danh vọng, tiền bạc và tình yêu.

Trong số đó, có những người nhẫn tâm chà đạp lên tất cả, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được nó. Vậy kết cục nào dành cho họ?

Ngày mai ánh sáng (46 tập) sẽ được phát sóng vào 21h10 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 15/11/2016. Mời quý vị và các bạn đón xem!