Phim mới của Seo Hyun vượt mặt thành tích Insider của Kang Ha Neul - Phạm Băng Băng

Người Tình Của Jinx do Seo Hyun đóng có thành tích khả quan ngay từ những tập đầu, vượt mặt Insider của Kang Ha Neul - Phạm Băng Băng.

Sau dự án gây nhiều tranh cãi - Tình Yêu Và Trói Buộc, cựu em út SNSD - Seo Hyun vừa tái xuất màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Người Tình Của Jinx (Jinxed At First), đóng cùng Na In Woo.

Người Tình Của Jinx vừa ra mắt đã đạt thành tích khủng, vượt mặt Insider của Kang Ha Neul - Phạm Băng Băng lẫn Thiên Nga Bóng Đêm của Seo Ye Ji.

Cụ thể, theo ghi nhận của Nielsen Korea, Người Tình Của Jinx đạt rating 3.9% và 4.1% cho hai tập mở màn, dẫn đầu bảng xếp hạng phim truyền hình Hàn Quốc chiếu vào thứ 4, thứ 5.

Đặc biệt, phim cũng vượt mặt thành tích của loạt dự án Thiên Nga Bóng Đêm của Seo Ye Ji và Insider của Kang Ha Neul - Phạm Băng Băng chiếu cùng khung giờ.

Kang Ha Neul trong Insider.

Kang Ha Neul trong Insider.

Seo Ye Ji (Thiên Nga Bóng Đêm).

Đây là thành tích rất đáng khích lệ cho một bộ phim chuyển thể có dàn cast không quá khủng như Người Tình Của Jinx. Nhiều người cho rằng, yếu tố khiến phim mới của Seo Hyun thu hút đông đảo người xem là do diễn xuất tài tình của dàn diễn viên.

Trong đó, sự thể hiện của cựu thần tượng SNSD được đánh giá là tiến bộ hơn nhiều so với hồi đóng Tình Yêu Và Trói Buộc. Chính bạn diễn của Seo Hyun đã tiết lộ nữ diễn viên có khả năng diễn xuất bằng mắt cực kỳ tốt. Sự nhập vai của Seo Hyun cũng giúp dàn cast làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Người Tình Của Jinx thuộc thể loại hài, tình cảm, lãng mạn xen lẫn giả tưởng, được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu kì lạ giữa "nữ thần may mắn" Lee Seul Bi (Seo Hyun) và chàng trai xui xẻo Gong Soo Kwang (Na In Woo).

Được biết, Người Tình Của Jinx có nội dung nhẹ nhàng, không khai thác quá nhiều drama, phù hợp với những người đang tìm cho mình bộ phim để chữa lành tâm hồn.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-cua-seo-hyun-vuot-mat-insider-cua-kang-ha-neul-pham-bang-bang-202206201656307414.html