Phim mới của 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun thông báo đóng máy và ra mắt khán giả vào tháng 10

  5 liên quanGốc

  Bộ phim 'Jirisan' có sự tham gia của Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon đã sẵn sàng để ra mắt khán giả.

  Vào sáng ngày 18 tháng 06, một quan chức của đài tvN cho biết: “Bộ phim truyền hình mới của tvN Jirisan đã hoàn thành tất cả các quá trình quay vào tháng 6 và dự kiến sẽ được phát sóng vào nửa cuối năm nay."

  Cụ thể, đoàn làm phim Jirisansẽ hoàn thành tất cả các quá trình quay phim vào ngày 28 tháng 06 và thời gian dự kiến lên sóng là vào ngày 23 tháng 10.

  Trước đó, đoàn làm phim đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng vào ngày 17 tháng 06, một số cảnh quay còn lại sẽ được hoàn thiện và quay vào ngày 28 tháng 06.

  Phim Jirisan có sự tham gia của Jun Ji Hyun Ju Ji Hoon, kể câu chuyện về một nhân viên kiểm lâm công viên giỏi nhất, làm việc trong một công viên quốc gia Hàn Quốc, còn được gọi là núi Jirisan. Ở đây, công việc của Kang Hyeon Jo là cứu những người bị lạc hoặc cố gắng tự kết liễu đời mình, đồng thời giúp đỡ những người ở đó tìm thấy bản chất thực sự của họ.

  Trong phim, Ju Ji Hoon sẽ vào Kang Hyeon Jo, một nhân viên kiểm lâm công viên quốc gia đang che giấu một bí mật. Anh từng là một trung úy trong quân đội. Jun Ji Hyun sẽ vào vai Seo Yi Kang, cô là người duy nhất Kang Hyeon Jo có thể tâm sự những bí mật của mình.

  Phim Jirisanđược viết bởi Kim Eun Hee, biên kịch không chỉ nổi tiếng với loạt phim truyền hình Kingdom, mà còn thành công với các bộ phim truyền hình như Sign, Three Days, Signal, …

  Thanh Long - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-moi-cua-mo-chanh-jun-ji-hyun-ra-mat-khan-gia-vao-thang-10-202106181506253832.html