Phim mới của Ji Chang Wook - Yoona kết thúc với rating giảm

Bộ phim The K2 đã lên sóng tập cuối vào tối 12/11 với mức rating không được như nhà sản xuất mong đợi.

Phim mới của Ji Chang Wook - Yoona kết thúc với rating giảm - Ảnh 1

Sau hai tháng phát sóng, bộ phim The K2 đã chính thức khép lại bằng một cái kết thỏa lòng, đồng thời lấy đi nhiều nước mắt của khán giả truyền hình. Những vai phản diện còn lại của phim đã bị trừng trị đích đáng.

Trong khi đó, Je Ha ( Ji Chang Wook ) đã được Interpol xóa lệnh truy nã quốc tế. Anh đã cùng Anna ( Yoona ) rời khỏi Hàn Quốc và sang Tây Ban Nha. Ở đây, cả hai đã cùng sống một cuộc đời hạnh phúc, bình lặng. Sau nhiều đau thương và nước mắt, giờ đây, họ đã có thể bắt đầu lại từ đầu.

Phim mới của Ji Chang Wook - Yoona kết thúc với rating giảm - Ảnh 2

Tuy nhiên, theo thống kê của Nielsen Korea, The K2 đã kết thúc với mức rating 5.5%, khu vực đô thị đạt 6.5%. Dù được đầu tư nhiều và sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng nhưng The K2 không đạt được kì vọng của đài tvN khi mức rating chỉ xấp xỉ ở mức 4.5 - 5.5%.

Mặc dù vậy, The K2 vẫn nhận được nhiều khen ngợi nhờ nội dung hấp dẫn, kịch tích cùng diễn xuất tài tình của dàn diễn viên. Đặc biệt, tác phẩm này cũng giúp Yoona vượt qua thành kiến thần tượng đóng phim.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.